Em À Anh Thua Em

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

124,875

Đang cập nhật

18:10:15 29/12/2018

Em À Anh Thua Em

Đánh giá: 5.9/10 từ 7 lượt
Em à, anh thua em – đang tiến hành – Sarah6552

Giới thiệu truyện ngôn tình lãng mạn này:

Đỗ Lam Nhiên, đại tiểu thư của dòng Đỗ gia nổi tiếng. Được xem là người sẽ kế thừa toàn bộ tài sản của Đỗ thị, một trong hai công ty đứng đầu ở giới thương trường kinh tế thế giới.

Ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp, sở hữu 4 dòng máu khác nhau nên có thể nói, cô như tiên nữ giáng trần xuống vậy. Ngoài ra, không chỉ biết nấu ăn, còn giỏi võ thuật, khả năng điều hành tài ba.

Mẫu người phụ nữ khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn và làm cho người khác ngưỡng mộ. Thế nhưng không hiểu tại sao cô vẫn ế, dù bị cha và mẹ ép thì cô vẫn chưa tìm ra được đối tượng.

Vì khi bản thân lên 12 tuổi, đã tự nói với lòng sẽ cưới người đàn ông tài giỏi ngang hoặc hơn, còn không thì đừng mơ mộng đến việc nói chuyện yêu đương với Đỗ Lam Nhiên này.

Nhưng chỉ có cô biết, không phải mình chưa có bạn trai, nói đúng là từng rồi. Khi được 19 tuổi, mối tình đầu của cô gặp tại sân bay. Khi đó anh ta bị người khác bao vây đánh, cô liền gọi điện cho người của mình đến giải quyết.

Còn bản thân đem người con trai xa lạ ấy về nhà chữa thương, anh ta nói rằng mình tên Trần Nam Dương. Thế nhưng khi biết được sự thật rằng hắn ta tiếp xúc cô chỉ vì tài sản, Đỗ Lam Nhiên liền cắt đứt và bắt đầu ế.

Người cha quá lo lắng vì vậy tự đề cử bạn trai cho cô, anh ấy tên La Đình Diệp.

Ấn tượng đầu tiên về đối phương chính là đẹp quá.

Liệu cả hai sẽ bắt đầu như thế nào trong tương lai ?

Danh sách chương truyện Em À Anh Thua Em

Nhận xét của độc giả về truyện Em À Anh Thua Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook