Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Tiểu Hy.

42,600

Hoàn Thành

07:53:49 04/08/2019

Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông

Đánh giá: 8.6/10 từ 8 lượt
Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông - Thẩm Tri Ngộ

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Bạch Nhứ chưa từng nghĩ tới cô còn gặp lại Tô Nhiên, hơn nữa lại ngay ngày sinh nhật của mình.

Chính xác mà nói thì không tính là gặp được, bởi cô chỉ thấy bóng dáng anh xa xa. Anh cũng không có nhìn đến cô, mà ngay lúc cô đuổi tới, anh đã biến mất ở chỗ rẽ đầu đường.

Lúc ấy, cô cùng Lục Diệc Thần vừa cơm nước xong từ khách sạn ra tới, Lục Diệc Thần ra bãi đỗ xe lấy xe, cô ở cửa sau khách sạn chờ hắn. Đứng ở cửa khách sạn, nhìn người đi đường, cô nhớ mình đã từng nói với Tô Nhiên, có thể thế giới này nhiều người như vậy, nhưng cô vẫn có thể xuyên qua biển người mênh mông để gặp anh. Khi đó Tô Nhiên trả lời cô, đó là bởi vì anh vẫn luôn đứng ở giữa biển người chờ cô tới.

Nghĩ đến đây, Bạch Nhứ không khỏi cười khổ một chút, những năm tháng bên cạnh nhau trở nên thật xa xôi.

Cô cùng anh tách ra ba năm, thời gian ba năm, cô vẫn không cách nào quên được anh. Nụ cười của anh, hình dáng, thân ảnh của anh, hết thảy mọi thứ về anh đều ở thật sâu trong lòng cô, suốt cuộc đời đều không thể quên.

Thời điểm Lục Diệc Thần đem xe mở ra, thấy Bạch Nhứ nhìn đối diện mà thất thần, bất đắc dĩ đi đến bên cạnh, vươn tay quơ quơ trước mắt cô, “Em chừng nào mới có thể bỏ thói quen xấu cả ngày thất thần này đây.”

Bạch Nhứ thu hồi suy nghĩ, cười cười ngượng ngùng, không đáp lời. Từ ngày cùng Tô Nhiên tách ra, cô thường suy nghĩ, anh có thể hay không ở trong biển người, tựa như anh đã từng nói chờ cô.

5 chương mới nhất truyện Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông

Nhận xét của độc giả về truyện Em Chờ Anh Trong Biển Người Mênh Mông

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook