Em Có Đau Không?

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

6,900

Đang cập nhật

07:54:01 14/11/2019

Em Có Đau Không?

Đánh giá: 5.6/10 từ 4 lượt
Em Có Đau Không? - LionnaDiamond

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đến trường bị bắt nạt, về nhà bị bạo hành, toàn thân đầy rẫy vết thương. Cuộc sống đi đến bờ vực của nguy hiểm thì người đàn ông đó bước vào cuộc đời cô, Đồng Hinh.

Đồng Hinh là thanh mai trúc mã của cô, đến năm tuổi anh ấy phải sang nước ngoài định cư. Lúc Đồng Hinh trở về, La Ninh đã là học sinh cuối cấp, chịu đủ sự dày vò từ đám học sinh ở trường và cô em gái bạch liên hoa. Lúc này Đồng Hinh trở về đã nhầm lẫn La Kiều là cô, với sự giúp đỡ của bà mẹ kế, Đồng Hinh đối với cô đã vô cùng ác ý, ấn tượng càng không tốt, anh cũng là người tiếp tay cho đám học sinh bắt nạt cô. Nhưng La Ninh đối với Đồng Hinh một lòng một dạ, cho dù bị ghét bỏ đến mức nào cũng không ngừng yêu.

Giản Vũ là người thứ hai bên cạnh cô, lúc này cô đã là sinh viên năm cuối đại học, có thể bươn chải một mình bên ngoài với đồng tiền ít ỏi trong việc làm thêm. Nhưng Giản Vũ đối với cô không phải tình yêu, mà là tình dục, hắn là người lấy đi lần đầu tiên của cô. Suốt hai năm Đại Học, hắn là người cưỡng ép cô lên giường, chỉ có hành hạ, không có yêu thương, còn tại sao hắn chọn cô? Đơn giản thôi, vì cô giống với người con gái đã bỏ rơi hắn.

Đồng Hinh nhìn thấy cô đi ra khỏi khách sạn cùng Giản Vũ, lúc này lửa giận ngút trời, không nói không rằng mặc kệ trên người cô còn vết tích đêm qua đã quăng cô lên giường làm ddến hai ngày đêm rồi nhẫn tâm vứt cô vào tầng hầm.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Có Đau Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook