Em Có Thể Yêu Anh Sao?

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

3,504

Đang cập nhật

23:04:07 16/01/2019

Em Có Thể Yêu Anh Sao?

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Em Có Thể Yêu Anh Sao? - Đang tiến hành - Chuminhthao14122002

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Thiếu gia, ngài còn nhớ cô nhóc mà 3 năm trước ngài đã cứu và gửi thiếu gia Tử Thiên Vũ không? Thiếu gia… một tuần nữa là sinh nhật của tiểu thư.. Ngài có về Thượng Hải không?"

Hắn bàng hoàng, nhanh chóng đáp lại: "Ngươi nhanh chóng sắp xếp một lịch trình sớm nhất để bay về "

"Vâng."

Người đàn ông ấy là Lăng Thần Nam – ba năm trước trong một lần đi công tác về, anh đã gặp một cô bé bị một đám du côn vây quanh, cho đến giờ anh vẫn không hiểu sao anh lại cứu Lãnh Băng Băng, sau đó, bất đắc dĩ anh phải nhờ bạn là Tử Thiên Vũ chăm sóc cô nhóc. Sau ngày đó, anh bay sang Mexico gấp để giải quyết công chuyện rồi ở đây luôn, đến nay đã được 3 năm, anh hẹn đến khi sinh nhật cô 18 anh sẽ trở về và trói buộc cô bên mình.

Người đàn ông quăng thân ảnh cao lớn xuống sofa, trong đầu là một mớ suy nghĩ hỗn loạn. Thật sự thời gian trôi nhanh vậy sao? Nghĩ đến con cừu nhỏ 3 năm trước, anh lại không ngừng tò mò, liệu bây giờ cuộc sống cô ra sao?

Cô có biết anh là ai không? Cô có còn là cô nhóc thiếu sức sống như xưa không? Sau đó, anh giật mình, tự cười vào bản thân…

Từ bao giờ mà anh biết quan tâm đến một người như vậy? Sau cái đêm cả gia đình anh bị giết chết, anh đã không còn là cậu bé ấm áp như trước nữa. Giờ đây, cái cảm giác chiếm hữu lại trỗi dậy, có lẽ cô bé chính là hình ảnh phản hồi quá khứ của anh, anh nên làm gì với con thú nhỏ này đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Em Có Thể Yêu Anh Sao?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook