Em Có Thích Anh Không?

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

6,550

Đang cập nhật

12:56:50 25/12/2019

Em Có Thích Anh Không?

Đánh giá: 6/10 từ 4 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn Em Có Thích Anh Không? của tác giả Hạ.

Ngồi trong taxi nhìn ra khung cảnh bên ngoài, những ký ức lúc nhỏ đã hoàn toàn thay đổi chẳng còn chút gì.. giống như tôi của mười lăm năm trước, là một đứa trẻ bị bỏ lại nơi đất khách quê người, dần dần lãng quên theo từng hơi thở của quá khứ. Một đứa trẻ không người thân, không bạn bè, không nơi nương tựa nhưng thật may mắn là chú ấy đã giữ đúng lời hứa của mình, vẫn chu cấp mọi thứ để tôi có thể tồn tại ở nơi xa lạ, được đi học, lấy bằng thạc sĩ, tìm được công việc ổn định ở Pháp và gần đây chú lại muốn tôi trở về giúp chú điều hành công ty gia đình.

Ban đầu tôi nghĩ, bản thân tôi đã quá an ổn ở Pháp. Tôi sẽ kết hôn một cô gái bản xứ, cùng nhau làm việc, sinh con và sống hạnh phúc mãi mãi cho đến khi tôi nhận được cuộc gọi. Chú ấy bảo tôi liệu có nhớ quê hương, muốn trở về Việt Nam sinh sống, chú sẽ tạo điều kiện cho tôi có thể thoải mái ở quê nhà và tìm lại người mẹ mất tích.

Tôi cầm trên tay địa chỉ ông ấy gởi kèm theo bưu thiếp. Đấy chính là căn hộ chung cư nằm trong khu đô thị cao cấp bậc nhất sài thành, tôi đọc địa chỉ cho tài xế, sau hơn hai giờ từ sân bay tôi mới về đến nơi ấy.

Tôi mang hành lý lên tầng mười sáu, vượt qua hành lang được ốp loại ghạch men sang trọng cùng dãy lang cang bằng kính phản chiếu chút tia nắng cuối ngày, bước chân tôi dừng lại ở cánh cửa số 830.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Có Thích Anh Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook