Em Cứ Chạy, Tôi Đuổi Theo

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

70,596

Đang cập nhật

00:57:56 06/09/2018

Em Cứ Chạy, Tôi Đuổi Theo

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Truyện Em Cứ Chạy, Tôi Đuổi Theo của tác giả Tứ Ân, DinhNhi208 là một tác phẩm ngôn tình sủng thuộc thể loại hiện đại, hắc bang, tổng tài, HE.

Cô và anh học chung từ thời trung học. Ngày tốt nghiệp cô lấy hết dũng cảm hẹn anh đến để tỏ tình nhưng anh lại không xuất hiện, khiến cô thất vọng.

Cô nói với bản thân mình rằng anh chỉ là một ngã rẽ trên con đường đời mà thôi...Thời gian trôi qua, cô đỗ đại học rồi đi làm. Cô xin vào tập đoàn do anh làm chủ tịch nhưng lại không hề biết điều đó. Cô ngây ngốc giữ trong lòng mối tình từ thiếu niên, dù bị bắt nạt cũng chẳng phản kháng, tổng tài ở trên tôi ở dướimọi đau thương đều tự nhận lấy...

Mối tình học trò dang dở liệu có kết thúc tốt đẹp?

Anh có phải là một người Chủ Tịch cao cao tại thượng, đứng trên vạn người, hay là còn những bí mật khác mà mọi người vẫn chưa biết???!!

Cô là một người hiền lành lương thiện, đã trải qua những bi thương của cuộc đời, mất đi mẹ, nỗi đau thấu tâm can, chịu sự hành hạ từ người cha ruột vô lương tâm của mình... Liệu rằng, cô có thể vượt qua tất cả, đến với bờ bến hạnh phúc hay không?? Đón xem truyện hay này để tìm ra nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Em Cứ Chạy, Tôi Đuổi Theo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook