Em Đã Quên Không Nói

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com

1,450

Hoàn Thành

16:36:42 01/04/2022

Em Đã Quên Không Nói

Đánh giá: 6.8/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Em Đã Quên Không Nói của tác giả Shi Yan. Tùy tính đã quen, người ấy chính là theo tâm trạng mà hành xử, thường là sáng sớm tinh mơ, hắn sẽ rời đi

Nếu đang cao hứng, hắn sẽ trở về sớm, ngược lại, có thể về rất trễ hoặc cả không quay về.

Cậu cũng không nói gì, vốn cậu cũng không biết nên nói thế nào, những đau buồn chất chứa kia, cứ tích lũy qua từng ngày, lắm lúc mệt mỏi, cậu từng nghĩ sẽ buông tay, thế nhưng lại luyến tiếc vô cùng.

William Levi là một người khó tính, với tính cách của mình, hắn không muốn để bất cứ thứ gì làm chủ bản thân mình ngoài hắn ngay cả tình yêu cũng tuyệt đối không. Cố ý không dám quá gần gũi với cậu để không chìm sâu vào đoạn tình cảm đó nhưng nhìn vào gương mặt kia lại không thể điều khiển mình cứ như vậy càng ngày càng yêu cậu, đáng tiếc chuyện đó hắn vẫn không nhận ra. Nhìn thấy cậu thân mật với người khác liền tức điên lên muốn giết chết tên kia, giết luôn cả cậu.

William Levi, xuất chúng, tài giỏi thông minh, vẻ ngoài cực kỳ thuận mắt, ai nấy đều yêu thích, hâm mộ muốn cùng hắn hẹn hò nhưng mặt tối không phải ai cũng biết kia chính là hắn mắc một chứng bệnh kỳ lạ, cuồng yêu...

Cũng không thể lý giải được vì sao họ có thể đến với nhau nhưng chuyện chia tay sớm muộn cũng phải xảy ra. Tô Thế Hoan không phải không đoán trước được nhưng vẫn cứ giả mù sa mưa tự dối gạt mình.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuân Phong Khứ hoặc Nhất Nhất Tư Niệm của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Đã Quên Không Nói

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook