Em Gái Của Gian Thần

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Timy Nguyễn

640,250

Hoàn Thành

19:12:51 02/10/2019

Em Gái Của Gian Thần

Đánh giá: 8.8/10 từ 33 lượt
Lâm Uyển xuyên không vào chính tác phẩm của mình, trở thành Em Gái Của Gian Thần.

Lâm Uyển lại nằm mơ. Trong giấc mơ chính là kết cuộc của nữ phụ Lý Lệnh Uyển trong quyển truyện " Em gái của gian thần" do nàng sáng tác gần đây.

Vào ngày hai mươi ba- đông chí. Tuyết rơi đầy trời, ở vùng ngoại ô trong một ngôi miếu hoang, Lý Lệnh Uyển bị cắt đầu lưỡi, bị ép uống đọan trường thảo, nàng vô cùng đau đớn nằm dưới nền đất lạnh lẽo.

Trước mặt nàng là một người nam nhân, một thân đen huyền, áo choàng tơ lụa không vướng bụi trần, diện mạo xuất chúng, khí chất nho nhã, thanh tao xuất thần.

Nhưng ánh mắt khi hắn nhìn đến nàng chỉ toàn là sự lạnh lẽo và cay độc, nếu để người khác nhìn thấy cũng đã đủ kinh sợ.

Lâm Uyển giật mình tỉnh giấc hét lớn, trên trán mịn của nàng toàn là mồ hôi. Chu thị trang ở ngoài đại sảnh dặn dò bọn nha hoàn lau dọn cẩn thận đồ vật, bỗng nghe thấy tiếng thét chói tai, nàng ta vội vàng đi vòng qua tấm bình phong thêu ngọc lan cẩm tước, bước nhanh đến trước giường, cúi người đưa tay sờ trán Lâm Uyển, một mặt hỏi: " Uyển Uyển, con làm sao vậy?"

Lâm Uyển ngẩng đầu, ngây người nhìn đến Chu Thị. Nàng xuyên vào truyện đã được hai ngày, nàng biết rõ vị phu nhân xinh đẹp trước mắt này chính là mẫu thân của Lý Lệnh Uyển.

Làm sao mà nàng không biết điều này, bởi vì Chu Thị và Lý Lệnh Uyển đều là hai nhân vật trong quyển truyện " Em gái gian thần" do nàng sáng tác.

Bởi vì biết rõ điều đó cho nên Lâm Uyển thật sự muốn khóc lớn. Trước khi xuyên vào đây, nàng chỉ là một tác giả không có tên tuổi trên trang văn học Tấn Giang mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Gái Của Gian Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook