Em Là Cô Hầu Của Tôi

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

69,761

Đang cập nhật

03:12:26 26/08/2018

Em Là Cô Hầu Của Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Em là cô hầu của tôi - đang tiến hành - Sky Love

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Một ngày nọ, Mộc bỗng dưng gánh trên vai một gánh nợ to lớn của cả gia đình.

Các đấng sinh thành à, tại sao chuyện này lại tới tay con chứ! Mà nói vậy cũng không đúng, là chính Mộc tự trói mình vào tình huống đó mà.

Tất nhiên, Mộc chỉ mong cô sẽ kiếm được một tình yêu như trong Hollywood hay ngôn tình để nhanh chóng trả hết nợ, nhưng đời đâu có như là mơ?

Lúc đầu cô định nghỉ học để phụ giúp cha mẹ kiếm tiền, nhưng mẫu thân đâu có cho phép, lại còn đánh cô nữa! Cô cũng chỉ là có ý tốt thôi mà!

Nhưng rồi, sau một hồi thương thảo, cô quyết định mình vẫn sẽ đi học, nhưng cũng giả trai để làm giúp việc cho nhà họ Hà.

Và, cuộc gặp mặt đầu tiên của cô với tên thiếu gia đó cũng không dễ chịu lắm... Nhưng oan gia, ngõ ắt sẽ hẹp, hắn lại là ông chủ của cô đấy.

Muốn có tiền trả nợ thì phải nhẫn nhịn chịu đựng thôi! Tiếc là, hắn lại thấy hứng thú với cô! Cảm giác lúc đó thật lạ lùng và quái dị làm sao! Thế là, ở nhà họ Hà có hai con người đang yêu nhau...

Và họ cũng rất ồn ào nữa! Dù sóng gió có tới thì ngày mai mặt trời vẫn lên, dù cô có gặp bao nhiêu khó khăn hắn cũng sẽ ở bên cạnh. Những hiểu lầm được hóa giải, những oan khuất bị đập tan, sau cùng chỉ còn lại hai trái tim đập cùng một nhịp, hai con người chia sẻ cùng một tình yêu.

Nhưng, câu chuyện liệu có dễ dàng như vậy? Hay sau tất cả, chỉ có một người thực sự thật lòng?

Nhận xét của độc giả về truyện Em Là Cô Hầu Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook