Em Là Của Anh Vì Đó Là Định Mệnh

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

172,225

Đang cập nhật

01:40:15 28/08/2018

Em Là Của Anh Vì Đó Là Định Mệnh

Đánh giá: 7.7/10 từ 8 lượt
Truyện Em là của anh, vì đó là định mệnh!! - Đang tiến hành - Người bí ẩn

Một tai nạn thảm khốc đã lấy đi mạng sống người mẹ hiền của Di Di, đồng thời khiến cuộc đời của cô rẽ sang một trang khác. Cô trở thành con gái của Bạch gia, được họ chăm sóc nuôi nấng và ở bên cạnh con trai của nhà họ Bạch.

Bạch Vương Thần trong mắt Thiên Di đúng là một tên biến thái, còn với Vương Thần thì cô gái này rất thú vị...

-----------

Tóm tắt vài dòng về cốt truyện teen hay mới này:

Mạc Thiên Di từ nhỏ không có cha, sống cùng mẹ trong một căn nhà tồi tàn nơi hẻm nhỏ. Thiên Di xinh đẹp, đáng yêu, có thành tích không tệ và chỉ học ở một trường bình dân trong khi bạn thân của cô là con nhà giàu đang học tại trường giàu có nhất nước: Trùng Khánh.

Một buổi sáng Thiên Di đi học thì bỏ quên sách sử ở nhà, vội gọi điện về nhờ mẹ mình mang tới. Mẹ cô mang tới kịp cho cô vào lớp, nhưng đó cũng là lần cuối cùng mẹ con họ gặp nhau. Trên đường bà ấy trở về đã bị một chiếc xe hơi đâm chết.

Thiên Di nhận điện thoại khi ở trường, đến bệnh viện thì mẹ đã qua đời. Nhà họ Bạch nhận trách nhiệm việc này, quyết định bảo bọc chăm sóc Thiên Di. Họ đem cô về biệt thự sống cùng mình, lo cho cô đi học trường Trùng Khánh và nuôi lớn cô.

Thế nhưng trong ngày đầu tiên ở đó cô đã đụng mặt Bạch Vương Thần, con trai của nhà họ Bạch cùng tuổi với cô. Bạch Vương Thần trong mắt Thiên Di đúng là một tên biến thái, còn với Vương Thần thì cô gái này rất thú vị...

Nhận xét của độc giả về truyện Em Là Của Anh Vì Đó Là Định Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook