Em Là Gì Của Anh!

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

170,874

Hoàn Thành

09:27:19 02/11/2018

Em Là Gì Của Anh!

Đánh giá: 6.8/10 từ 68 lượt
Em là gì của anh – Hoàn thành - An Viên

Giới thiệu về truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hướng Dương, cô gái mang tên loài hoa tượng trưng cho sự lạc quan và hi vọng luôn hướng về ánh mặt trời. Cô sinh ra trong một gia đình không có điều kiện, thua thiệt với bạn bè. Cộng thêm tính cách nhút nhát, hiền lành nên Hướng Dương thường xuyên bị chính bạn mình bắt nạt.

Tưởng như những ngày tháng thanh xuân sẽ tràn ngập bóng tối thì ánh sáng của đời cô xuất hiện. Cậu con trai cùng tên – Khánh Dương chuyển đến ở nhà đối diện nhà cô, đồng thời cũng là người bạn học mới.

Cuộc sống học đường tại 12A1 của Hương Dương đã hoàn toàn thay đổi từ khi có Khánh Dương. Đóa hoa ấy lại có được mặt trời, niềm vui và nụ cười. Không như những bạn học khác, Khánh Dương luôn lặng lẽ bảo vệ cô, che chở cô khỏi những người bắt nạt, tìm cách hãm hại.

Tình bạn nảy nở như một nụ hoa và rồi dần dần, tình yêu cũng xuất hiện trong lòng người con gái, người con trai của mặt trời. Một tình cảm thật đẹp, thuần khiết, trong sáng và hoàn toàn xứng đáng.

Tưởng như hạnh phúc đã đến khi họ thành đôi nhưng không. Sóng gió và bóng đêm không ngừng ập đến. Khánh Dương vẫn cố hết sức mình, che chở và bảo vệ cô.

Mất đi đứa con của hai người có thể nói là nỗi đau to lớn nhất đối với Hướng Dương. Nhát dao cứ quá sâu vào lòng người con gái. Cô đã rời xa anh, để thời gian và sự bình yên trong tâm hồn chữa lành những tổn thương không thể nói thành lời ấy.

Sau cùng, liệu hai người sau bao năm gắn bó có thể lại trở về bên nhau? Một cái kết thật đẹp cho chuyện tình hoa Hương Dương đang ở trước mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Là Gì Của Anh!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook