Em Muốn Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Rangg (Cindy)

0

Đang cập nhật

05:26:35 18/02/2022

Em Muốn Anh

Đánh giá: 6.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Em Muốn Anh của tác giả Thần Niên. Trong giới showbiz, Thương Từ Chi được người người ca tụng và công nhận là nữ thần có nhan sắc tựa như một vị thần, kiều diễm và mỹ lệ, khiến người khác không thể rời mắt.

Nhưng chắc là để bù trừ cho giá trị nhan sắc cao tận trời của cô, thế nên cô chẳng có chút kĩ năng diễn xuất nào, luôn gắn liền với danh hiệu "bình hoa".

Dù là như vậy, vẫn có vô số tài nguyên cao cấp dành cho cô, thế nên mọi người đều tò mò về xuất thân và bối cảnh của cô.

Thương Từ Chi vẫn cứ dửng dưng trước vô số phỏng đoán độc ác trên mạng, vẫn cứ giữ kiểu "ta là tiên nữ có bối cảnh", không sợ trời không sợ đất, khiến vô số antifan tức đến hộc máu.

Mọi người đều bị gợi lên sự tò mò, không rõ đến tột cùng là kiểu đại gia nào mới có thể trị được yêu tinh nhỏ không sợ trời đất này.

Thình lình một ngày trên mạng lòi đâu ra bức ảnh: Trong công viên giải trí, Thương Từ Chi đè một người đàn ông văn nhã tuấn tú lên vòng quay ngựa gỗ ra hôn.

Giới giải trí nổ tung, chạy khắp nơi rêu rao: Không phải Thương Từ Chi bị đại gia bao nuôi mà là cô đi bao nuôi 'trai lơ' có nhan sắc nghịch thiên!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Sảng Văn Ta Bạo Hồng hoặc Phó Âm Sanh Của Mục Hoài của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Muốn Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook