Em Phụ Trách Xinh Đẹp Như Hoa

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Punlluv

0

Đang cập nhật

08:02:17 11/08/2021

Em Phụ Trách Xinh Đẹp Như Hoa

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Em Phụ Trách Xinh Đẹp Như Hoa của tác giả Thiên Tuyết SS. Diệp Vãn Vãn da trắng, xinh đẹp, chân dài, nhờ vào một bộ phim vườn trường mà nổi tiếng, đồng thời cũng thu hoạch được danh hiệu "mối tình đầu quốc dân" ở trên mạng.

Sau đó, cô gặp một người dàn ông.

Người kia khuôn mặt tuấn tú, ngũ quan tuyệt đẹp, khí chất cao lãnh, là đại thần lạnh lùng trong giới esports, mọi người chỉ dám nhìn từ xa, không dám tùy tiện làm phiền anh ta.

Nhưng mà hình tượng của người đàn ông đó lại phù hợp thẩm mỹ của cô, vì thế Diệp Vãn Vãn dấy lên tâm tư muốn theo đuổi người ta.

Ngay lúc cô chuẩn bị thổ lộ, trong lòng vẫn không ngừng lo lắng, dù sao mọi tất cả fans đều nói đại thần lạnh lùng vô tâm, bao tình cảm thiếu nữ cũng không quan tâm mà vùi dập.

Mà câu “Thích anh” còn chưa nói xong, Diệp Vãn Vãn bị hắn đẩy ra, cô cho rằng mình sắp trở thành một trong vô vàn thiếu nữ bị thất tình, ai ngờ thân thể của người kia cũng theo sát lại, sau đó lại còn cúi đầu hôn côBị ấn ở trên tường hôn đến mơ hồ - Diệp Vãn Vãn: “?” Kịch bản này hình như không đúng lắm?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Yêu Đương Không Bằng Học Tập của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Phụ Trách Xinh Đẹp Như Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook