Em Thuộc Về Tôi!

Truyện Teen

Nguồn: Wattpad.com

89,586

Đang cập nhật

19:06:45 23/09/2018

Em Thuộc Về Tôi!

Đánh giá: 6.5/10 từ 2 lượt
Em thuộc về tôi – đang tiến hành – enhohn

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Phạm Trà Vy, nữ sinh 17 tuổi, là con gái của chủ tịch Phạm đứng đầu trong giới truyền thông, vô cùng nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Trần Gia Bảo, anh cũng 17 tuổi. Thiếu gia của gia tộc Trần, chịu trách nhiệm tiếp quản công ty đá quý, và là người nắm cổ phần lớn nhất trong các giới doanh nhân hiện nay.

Bỗng có một ngày cha cô nói có một hôn sự muốn cô đồng ý và nhanh chóng kết hôn, vì đây là chuyện liên quan đến cả gia đình họ Phàm.

Phạm Trà Vy vô cùng tức tối, muốn từ chối nhưng lại không thể nên đành chấp nhận cuộc hôn nhân mà người chồng tương lai là ai cũng chưa rõ.

Anh thì vì không muốn làm mẹ mình phiền lòng nên cũng thuận theo mà tiến hành hôn lễ này.

Khi kết thúc xong phần cưới hỏi, anh liền lập tức đưa ra lời yêu cầu. Vì đây vốn không có tình cảm đóng góp vào nên cả hai chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, còn lại chuyện của anh hay chuyện của cô, đối phương hoàn toàn không có quyền can thiệp.

Nhưng đâu phải muốn là được chứ ? Anh với cô sống chung lâu ngày cũng bất tri bất giác hình thành nên thứ tình yêu với nhau.

Thế nhưng anh còn có người bạn gái nữa mà, sao có thể vì nụ cười mà cô mà làm cho mình rung động được chứ ? Cả dáng vẻ cố gắng mạnh mẽ nữa, tại sao cứ mỗi lần nhìn lại làm con tim mình lại đau như thế này ?

Trần Gia Bảo không xác định rõ, cuối cùng anh yêu ai ? Và cô liệu có chút cảm giác gì với anh hay không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Em Thuộc Về Tôi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook