Em Vì Anh Vượt Núi Băng Đèo

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Thích Ăn Dưa Hấu

4,100

Hoàn Thành

14:13:14 12/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Em Vì Anh Vượt Núi Băng Đèo

Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Truyện đam mỹ mới của tác giả Tiểu Hợp Cáp Điểu Tử là một câu chuyện nhỏ vừa ngọt ngào vừa ấm áp giữa chó săn nhảo và cảnh sát ca ca. Hai người cùng nhau trân trọng, cùng nhau yêu thương, tiểu chó săn dần dần trưởng thành, cảnh sát ca ca cũng hóa giải dần những gút mắt trong quá khứ.

Truyện Em Vì Anh Vượt Núi Băng Đèo không dài, hành văn đoạn đầu có chút khó hiểu nhưng đọc vài trang sẽ bị cuốn hút ngay với hành trình của

Giới thiệu truyện:

Lương Chân là tiểu thiếu gia ở Lan Châu, vì muốn làm rapper đã cãi gia đình tới vùng đất Ôn Châu xa xôi học đại học. Trong một lần giao lưu với bè bạn giới underground thì… cảnh sát ập vô hốt trọn ổ. Lương thiếu gia không dính dáng ma túy, dĩ nhiên chẳng bị bắt, qua việc này còn tình cờ quen với anh cảnh sát Thiệu Minh Âm lớn hơn sáu tuổi.

Duyên phận đưa đẩy cho hai người trải qua một màn nóng bỏng ở quán bar (chỉ tí xôi thôi, chưa thịt). Chỉ tới khi Lương Chân vì đấu tranh cho ước mơ, bị cha cắt đứt viện trợ phải ra đường hát dạo kiếm sống rồi được Thiệu Minh Âm nấu cho bữa cơm thì mối quan hệ mập mờ ấy mới chính thức bắt đầu.

Công cực kỳ đáng yêu, bạn như ánh mặt trời tươi đẹp giàu năng lượng. Vui ra mặt, buồn rõ ràng, chuyện gì cũng nói thẳng chứ không giấu trong lòng. Thụ nhìn hơi nghiêm khắc nhưng cực kỳ chiều công, chỉ cần bị làm nũng một tí thôi thì hữu cầu tất ứng. Bạn tỉ mỉ dịu dàng, vừa là người yêu vừa là người anh, sẵn sàng khuyên răn cũng như xù lông che chở cho người yêu nhỏ hơn mình sáu tuổi.

Nhận xét của độc giả về truyện Em Vì Anh Vượt Núi Băng Đèo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook