Em Vốn Đã Là Của Tôi Chạy Làm Gì Cho Mệt

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

215,765

Hoàn Thành

12:16:56 21/11/2018

Em Vốn Đã Là Của Tôi Chạy Làm Gì Cho Mệt

Đánh giá: 5.4/10 từ 32 lượt
Em Vốn Đã Là Của Tôi Chạy Làm Gì Cho Mệt - Đang tiến hành - Moonlight Scorpio

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Vào một ngày đẹp trời, một cặp song sinh đã được sinh ra - Hắc Đại Vũ và Hắc Vũ Đình Liễu. Gia cảnh cũng thuộc hàng khá giả. Hai anh em thừa hưởng những thứ đẹp nhất của bố mẹ: cái mũi cao, đôi mắt to và sáng.

Dù vậy...

Cô em lại rất trầm tính, cậu anh hoạt bát vui vẻ. Cô em thích sự yên tĩnh, thằng anh thích những chỗ đông vui. Chắc họ lại lĩnh nốt cái từ bố mẹ đây.

Cô em có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng lúc nào cũng trùm kín mũ nên rất ít người biết được khuôn mặt thật của cô. Thằng anh mang một vẻ ngoài đẹp trai quỷ quyệt, rất thu hút người khác, nhờ thế mà anh được coi là người đẹp trai nhất trường.

Thằng anh bị bệnh siscon nặng, con em thì lại thích tránh xa mọi người. Từ nhỏ, hai anh em được coi là bộ đôi thiên tài, nhưng mà chỉ là anh em mà thôi.

Cho đến ngày cả hai nhập học...

Liễu nhi chạy vội vào trường, ai thấy chắc chắn sẽ nghĩ đó là tốc độ của một vận động viên điền kinh. Bỗng chiếc mũ hơi bay lên, đôi mắt ngọc lục bảo của cô lọt vào mắt của một chàng trai gần đó. Liếc qua đôi mắt đó thôi cũng có cảm tưởng rằng người sở hữu đôi mắt đó phải là một mỹ nhân có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

"Đôi mắt thật đẹp! Hình như đó là đồng phục trường mình. Mắt đẹp thế chắc là hotgirl nào đó..." Hải Đại Cát khẽ nghĩ thầm.

Định mệnh của hai người cũng bắt đầu từ đó...

5 chương mới nhất truyện Em Vốn Đã Là Của Tôi Chạy Làm Gì Cho Mệt

Nhận xét của độc giả về truyện Em Vốn Đã Là Của Tôi Chạy Làm Gì Cho Mệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook