Eothur Phiêu Lưu Ký

Dị GiớiHuyền HuyễnKhoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyencv

4,100

Đang cập nhật

22:07:41 22/10/2019

Eothur Phiêu Lưu Ký

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Eothur Phiêu Lưu Ký - Luubi3112

Giới thiệu truyện dị giới pha chút yếu tố huyền huyễn này:

Eothur suy nghĩ, có lẽ đây là lần thứ 1000 hắn nghĩ về điều này. Hơn 15 năm hắn đến thế giới này, kiếp trước hắn là một kẻ bình thường trên trái đất. Hắn chết vì ung thư, và hắn là một kẻ mồ côi, được giáo dưỡng trong viện, không bạn bè, người thân. Hắn là kẻ cô độc, hắn chết mà không luyến tiếc về thế giới đó nữa.

Kỳ lạ thay, ở thế giới này hắn cũng là một kẻ không biết cha mẹ mình là ai. Hắn chỉ nhớ lúc tỉnh dậy và mở mắt ra đã thấy một bóng người đang ôm lấy mình. Không sai, người đó là cha nuôi của hắn, Theoden.

Cùng với sự thức giấc ấy, hắn còn cảm thấy trong ký ức mình thiếu một thứ gì đó, nhưng đến bây giờ hắn vẫn không nghĩ ra được, có lẽ hắn nên cho điều đó vào dĩ vãng.

Eothur đang suy nghĩ thì có một âm thanh phát ra từ sau lưng.

“Eothur, vẫn còn thức à.” - Một thanh niên có mái tóc dài vàng nâu nói.

Anh ta là Theodred, người con trai duy nhất của Theoden. Đúng là cha nào con nấy, Theodred được thừa hưởng mái tóc vàng nâu của cha mình, nhưng đôi mắt, khuôn mặt thì lại giống vài phần với mẹ anh. Từ nhỏ anh đã mất mẹ, nên anh đã sống và được nuôi dạy bởi cha mình, Theoden, chính ông cũng đã không lấy thêm người vợ nào, ông tự mình nuôi lớn những đứa trẻ.

Eothur quay đầu lại mỉm cười “ Vẫn chưa, mà hôm nay lạ thật.”

Theodred khó hiểu hỏi: “ Chuyện lạ gì, Eothur? “ Hắn cười chỉ vào anh và đáp lại.

“ Không phải bình thường anh ngủ sớm lắm sao, thất tình hay sao mà vẫn thức vậy. “ Họ đã sớm quen thuộc kiểu vui đùa đấy, Eothur thường hay mở miệng trêu trọc anh trai mình. Tất nhiên, anh ta cũng không phải dạng vừa gì cả.

Nhận xét của độc giả về truyện Eothur Phiêu Lưu Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook