Fangirl Thành Công

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

69,979

Hoàn Thành

22:18:26 02/03/2019

Fangirl Thành Công

Đánh giá: 5.8/10 từ 11 lượt
Fangirl Thành Công - Đang tiến hành - JennyD

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Vào giờ ra chơi, Lâm Thiên Tuyết nhìn cô bạn thân đang đeo tai nghe, miệng đang ngân nga theo một ca khúc nào đó mà cô cũng biết đó là của Vũ Thiếu Kiệt – một ca sĩ nổi tiếng. Đúng vậy, bạn thân của cô – Đỗ Nhược Lam là một người hâm mộ trung thành của anh.

Đôi lúc Tiểu Tuyết cũng bó tay với cô bạn thân của mình, là một người hâm mộ nhưng cô ấy không như những người khác, cô ấy chỉ âm thầm theo dõi Vũ Thiếu Kiệt chứ không kích động hò hét hay bám đuôi thần tượng. Là bạn thân với nhau đã lâu, nên khi Đỗ Nhược Lam bắt đầu yêu mến chàng ca sĩ đó, Lâm Thiên Tuyết cũng đã chứng kiến hết những hành động tuy âm thầm nhưng lại rất điên cuồng của bạn mình.

Đỗ Nhược Lam luôn sưu tầm những thứ có liên quan đến anh. Từ đĩa nhạc, poster, những hình ảnh của anh,...còn luôn tham gia những buổi ký tặng, concert, hay họp mặt người hâm mộ.

Tiểu Tuyết nhớ có lần, vì để có tiền mua CD, Đỗ Nhược Lam đã giấu cha mẹ, đi làm thêm suốt cả tháng trời. Mặc dù nói gia đình Đỗ Nhược Lam cũng thuộc dạng giàu có ở Thành phố S, nhưng cô luôn nói những thứ liên quan đến anh cô muốn dùng tiền của chính mình mua. Thậm chí ở nhà, Đỗ Nhược Lam cũng dành riêng một chiếc tủ thật to để lưu giữ những thứ này và xem chúng như báu vật.

Vũ Thiếu Kiệt chính là một ngôi sao thần tượng được nhiều người yêu mến. Còn Đỗ Nhược Lam chỉ là một nữ sinh thích mơ mộng như bao cô gái khác.

Vì để được gần anh, cô đã phải nỗ lực rất nhiều và kết quả lại vượt xa so với mong đợi của cô.

Nhận xét của độc giả về truyện Fangirl Thành Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook