Fire Love (Ngọn Lửa Tình Yêu)

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

5,350

Đang cập nhật

01:39:36 12/06/2021

Fire Love (Ngọn Lửa Tình Yêu)

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Truyện ngôn tình mới của tác giả Ngọc Linh (Og Teulin) nói về việc trả thù của nam chính. Hắn đã sắp xếp tất cả để thực hiện việc trả thù gia đình nữ chính. Tất cả mọi thứ đều nằm trong lòng bàn tay của hắn, nhưng đột nhiên nữ chính trở về, liệu nó có ngăn cản được âm mưu và ngọn lửa thù hận trong hắn. Mọi người hãy theo dõi truyện Fire Love (Ngọn Lửa Tình Yêu) nhé...

Sơ lược truyện:

Hắn là con nuôi của ông trùm Mafia. Thân phận thật sự của hắn là Vương Thanh Phong, ba mẹ ruột đã mất. Hiện tại là Cyrus King con của Devil King. Hắn đang giúp ba mình quản lí nhiều công ty lớn và đang chuẩn bị trở thành con rễ của nhà họ Nghiêm, chồng của Nghiêm Phương Thùy (chị nó). Vì ba nó có tiền sử bệnh tim nên nó nghe lời ông trở về nước theo chị đến công ty học hỏi và làm việc mặc dù nó không thích việc kinh doanh. Nó biết chị mình sắp kết hôn, khi về nước cùng chị đi thử áo cưới nhưng chưa từng thấy mặt anh rễ. Trước ngày kết hôn đột nhiên hắn đến hủy hôn và đoạt lấy công ty của nhà nó, khiến ba nó sock lên cơn đau tim, còn chị nó không chịu nổi cú sock mà suýt tự tử. Nó phải làm thế nào để để cứu lấy gia đình và công ty.......

GTNV..........

Cyrus King (hắn): 28 tuổi, tên thật là Vương Thanh Phong. Có một sức hút và đúng chuẩn tuyệt đối với toàn bộ phụ nữ. Có một quá khứ đau thương nhưng anh che lấp nó nhờ vào ba nuôi mình, anh tham gia vào Mafia, vì thế anh trở nên lạnh lùng, lãnh khốc, là con người tàn nhẫn và đầy thủ đoạn. Anh giống như là một người độc đoán, điều gì anh muốn, bắt buộc anh phải làm được. Anh rất giỏi võ. Anh có một cô em gái ruột 18 tuổi, cũng được nhận nuôi. Nhưng hai anh em tính cách khác nhau một trời 1 vực.

Lewis Nghiêm Thiên An (nó): 27 tuổi. Là con gái ruột của Nghiêm Thiên Long. Là một bác sĩ giỏi. Vì nghe lời ba mình nên chuyển công tác và theo chị mình đến công ty làm việc. Nó có đôi mắt xám được di truyền từ mẹ, nó thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ, thuộc dòng dõi quý tộc. Tính cách trầm lặng, ít nói. Nó rất yêu ông ngoại, ba, chị và người bạn, nên khi đụng vào 1 trong số họ, dù tính cách trầm lặng nó cũng trở nên nóng nảy. Nó biết võ, nhưng chỉ học đủ để tự vệ. Nó thường giới thiệu tên là Andrea Lewis.

Nghiêm Phương Thùy (Elena): 28 tuổi. Chị gái của nó, được ba mẹ nó nhận nuôi vì lầm tưởng mình không có con.Rất yêu thương nó. Tính cách điềm đạm, dịu dàng, xinh đẹp. Cô đang giữ chức vụ Phó chủ tịch, giúp ba mình quản lí công ty. Tập đoàn HISMART, chuyên sản xuất VLXD lớn nhất châu Á.

Giải thích về tên nó: Nó đứa con mà ông và vợ ông khẩn cầu bao nhiêu năm mới có. (Tên của nó được vợ chồng chọn từ trước nhưng vì để tưởng nhớ vợ mình (vì sinh khó nên khi nó vừa chào đời đã mất mẹ) nên ông đã để họ của vợ lên trước. Từ đó ông chung thủy 1 mình nuôi con. Ông rất thương nó, vì sợ nó sẽ hư hỏng bởi ông rất cưng chiều nó nên ông đã quyết tâm dằn lòng mình xuống mà đưa nó ra nước ngoài. Đến bây giờ ông muốn nó về nước theo chị gái học hỏi vì ông muốn nó tiếp nhận quản lí công ty của mình. Dù ông biết nó không thích việc kinh doanh nhưng ông đã hứa với vợ ông là để con gái của họ quản lý "đứa con" của họ nên ông bắt buộc phải làm vậy.

Nhận xét của độc giả về truyện Fire Love (Ngọn Lửa Tình Yêu)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook