Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu

Đánh giá: 8.7/10 từ 49 lượt
Một tác phẩm đam mỹ cổ trang cực kỳ cuốn hút của tác giả Song Bích mang tên Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu. Truyện kể về người chồng của Phiên Vân, ánh mắt kiên cường kia nói lên hắn muốn được sống, dù là phải sống trong đau khổ, tủi nhục vẫn phải bám víu vào thân xác thảm hại để sống. Chứng kiến khao khát được sống của hắn khiến cô không thể làm ngơ mà chỉ lo cuộc đời an nhàn mình mong muốn, liệu cô có khả năng kéo hắn trở lại với cuộc đời này hay không? Mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Nội dung:

Đàn Phiên Vân bị phụ thân ép gả đi làm thiếp, thay cho tỷ tỷ là Đàn Lục Nhi so với y chỉ hơn vài tháng tuổi, đối tượng lại là vương gia vang danh mọi cô nương ao ước được gả đến, Nhật Minh vương.

Đáng tiếc vương gia ba năm trước vì bảo vệ hoàng đế mà rơi xuống núi bị thương nặng trở thành người tàn phế. Từ nam nhân được tất cả nữ nhi ao ước được gả, bây giờ cho dù là ai cũng thà chết không gả.

Vậy nhưng đối với Phiên Vân xem ra cũng không phải chuyện lớn gì, y là nam nhân lại chỉ muốn an bình sống qua ngày, có thể ngủ có thể ăn đều tốt, thế nên gả cho vương gia phế nhân lại càng tốt. An phận làm một cái tiểu thiếp không lo không nghĩ cũng không sợ bị lộ thân phận

Phiên Vân không ngờ nhất chính là Nhật Minh vương gia có công bảo vệ hoàng đế, đáng lý ngoài không thể cử động còn lại đều có người đưa tận miệng, lại như một cái xác khô héo đến đáng thương.

5 chương mới nhất truyện Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu

Nhận xét của độc giả về truyện Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook