Gả Thay

Ngôn TìnhGia Đấu

Nguồn: thuylambook.wordpress.com; Editor: Thùy Lam

37,038

Đang cập nhật

19:15:24 16/07/2020

Gả Thay

Đánh giá: 5/10 từ 12 lượt
Gả Thay - Đang tiến hành - Khê Bạn Trà

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kể từ ngày Oánh Nguyệt phải gả thay, bao tâm kế cùng âm mưu bắt đầu liên tiếp xảy ra. Làm một con gà giữa bầy hạc, an tọa dưới đấu khiến cô có chút nôn nóng rồi...

Chú ý trước khi đọc truyện của editor:

+ Một số từ ngữ cần lưu ý:

– Đích xuất: chỉ con của chính thê; thứ xuất: con của không phải chính thê (di nương, thông phòng, kỹ nữ…)

– Chế độ tước vị: tuy mỗi thời mỗi khác nhưng phổ biến nhất là vương, công, hầu, bá, tử, nam. Tước vị được cha truyền con nối, nhà nam chính là tước bá, nhà nữ chính ch là nhà quan bình thường, không có tước vị.

– Thế tử: người thừa kế tước vị; thái tử: người thừa kế ngôi vua.

+ Ảnh là các thành viên chính của 2 gia đình nam nữ chính, đường màu đỏ là quan hệ vợ chồng, đường màu đen là quan hệ cha con hoặc mẹ con, đường đứt quãng là đã qua đời.

+ Lam đọc khá ít điền văn nên cũng không biết có gom truyện này vào điền văn được hay không nữa, nó không quá nhẹ nhàng bình dị, cũng đấu đá ghê lắm, chỉ là hông phải nữ chính đấu thôi.

+ Đính chính nhẹ là đấu đá trong truyện rất dữ dội, chứ không nhẹ nhàng đơn giản như mấy bài review bên Trung, hoặc do não Lam cũng đơn bào như nữ chính nên thấy đấu đá mức độ này là không hề đơn giản. Nhưng không khí truyện rất nhẹ nhàng, chứ nặng nề u ám thì không phải gu của Lam.

+ Nữ chính ngu thiệt chứ không phải giả ngu, đừng mong bả trở mình thành nữ tâm cơ, nam chính giả câm.

Nhận xét của độc giả về truyện Gả Thay

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook