Gả Vào Hào Môn 77 Ngày

Chương 10

Giáng Mỹ Nhân

12/09/2019

Kỷ Hoài Dư này cứ như vậy rời đi? Vân Khai hơi ngạc, hoàn toàn không rõ hắn là có ý tứ gì?

Vân Khai vạn phần khó hiểu, lại không để ý suy nghĩ nhiều.

Chỉ thấy An Khả Tâm cầm lấy ly nước trước mặt, đem ly nước toàn bộ giội lên mặt Liễu Ti Ti.

Liễu Ti Ti hiển nhiên không hiểu đã phát sinh chuyện gì, cô ta ủy khuất đỏ mắt: Ngươi làm gì,......

An Khả Tâm trợn mắt nhìn Liễu Ti Ti, lạnh lùng nói: Ngươi lại dám chơi ta! An Khả Tâm ta, cũng không phải là người có thể tùy tiện để ngươi trêu đùa.

Giờ phút này, cô ta thực sự rất muốn giết Liễu Ti Ti.

An gia so với Kỷ Gia, gia thế đều kém xa, Vân Khai cùng Kỷ đại thiếu gia quan hệ tốt như vậy, có thể thấy được gia thế Vân Khai cũng không tệ.

Nếu như sớm biết Vân Khai gia thế tốt như vậy, cô ta làm sao có thể cùng Vân Khai đối chọi gay gắt, đều là tại Liễu Ti Ti này ở trước mặt cô ta nói dối.

Trong phòng tĩnh lặng một chút, sau đó lại ồn ào bàn tán.

Mọi người châu đầu ghé tai, đều nghị luận.

Vừa nãy người nam nhân kia là Kỷ thiếu gia, Vân Khai cùng Kỷ thiếu gia đều quen biết, cô ấy sao có thể là nữ nhân nghèo khó hám giàu,

Đều do Liễu Ti Ti, là Liễu Ti Ti nói Vân Khai trong nhà nghèo khó, mỗi ngày ăn của cô ta uống của cô ta, suốt ngày quấn quít lấy cô ta.

Cô ta còn nói Vân Khai vì vai diễn, có thể ngủ với người làm phim.Nghe được thanh âm xung quanh, Liễu Ti Ti cuối cùng cũng hiểu chuyện gì xảy ra.

Cô ta như rớt vào hầm băng, hàm răng liên tục đánh nhau, sợ hãi bối rối mà giải thích: Ta không có ta không có......

Cô ta chưa từng nói về gia thế của Vân Khai, càng không nói về việc Vân Khai sử dụng quy tắc ngầm, tất cả đều là do bọn đần này chính mình hiểu lầm.

Vân Khai xem cuộc vui không sai biệt lắm, mới không dám tin mà nhìn về phía Liễu Ti Ti, giả bộ khiếp sợ bộ dáng tức giận : Ti Ti, tất cả là do ngươi.........

Liễu Ti Ti lo lắng nhìn về phía Vân Khai, lo lắng giải thích: Vân Khai, ta không có......

Vân Khai để xuống chiếc đũa trong tay, thống khổ mà cắt ngang lời của cô ta: Ngươi không nói thì vì cái gì mọi người có thể nói như vậy, sẽ cảm thấy ngươi là thiên kim tiểu thư có tiền, sẽ cảm thấy ta suốt ngày ăn của ngươi uống của ngươi, nhưng mà ngươi không được quên, mỗi lần đi ra ngoài đều là ta tính tiền, ngươi ăn của ta uống của ta, ta còn mua quần áo cho ngươi mua mỹ phẩm dưỡng da, kết quả ngươi lại khẩu Phật tâm xà, ở sau lưng như vậy chửi bới ta, ngươi thật là làm cho ta thất vọng rồi.

Liễu Ti Ti gấp đến độ sắp hộc máu: Không phải, Vân Khai ngươi nghe ta giải thích, sự tình không phải như thế......

Nhưng là Vân Khai không nghe lời của nàng, cầm lấy túi đứng dậy rời đi, một bộ dáng thương tâm.

Vân Khai.........

Liễu Ti Ti muốn đuổi theo, nhưng bị An Khả Tâm cùng Milan bắt được hai tay, đem cô ta lôi lại, chất vấn, xô đẩy, quở trách......

Vân Khai tâm tình sung sướng mà thuê xe trở về trường học, vào ký túc xá bắt đầu thu dọn đồ đạc.

Tuy nhiên bây giờ còn không thể triệt để vạch mặt Liễu Ti Ti, nhưng cô tuyệt đối sẽ không lại tiếp tục ở lại trong túc xá, cùng Liễu Ti Ti hâm nóng lại làm tình bạn.

Dù là làm bộ cũng không muốn.

Bà cố Hoắc cho cô chìa khoá nhà trọ vừa vặn phát huy công dụng, cô thu thập đồ đạc xong liền trực tiếp chuyển tới.Trùng sinh trở về ngày đầu tiên, cô đã ngăn cản Hứa Già Nam, cũng dập tắt âm mưu vu hẵm cùng bịa đặt của Liễu Ti Ti, Vân Khai cảm giác như là Phượng Hoàng trùng sinh, đối với tương lai tràn ngập ước mơ cùng động lực.

Nhà trọ cách trường học cũng không xa, thuê xe mười phút đã đến.

Vân Khai lôi kéo rương hành lý đi vào thang máy lúc, bên trong đã đứng hai người.

Cô vừa ngước mắt, vội vàng không kịp chuẩn bị liền rơi vào một đôi mắt thâm thúy, thân thể cô gung hăng cứng đờ.

Vị Thất gia kia?

Còn có Kỷ Hoài Dư?

Bọn họ lại gặp nhau, vẫn là nhìn cô chằm chằm......

Không khí cứng lại, bầu không khí có chút làm cho người hít thở không thông.

Tĩnh táo một chút, dốc sức liều mạng ổn định trái tim kinh hoàng, vừa mới trùng sinh trở về, chuyện cần làm đều chưa hoàn thành, cô một chút cũng không muốn chết.

Kỷ Hoài Dư có chút nghiêng đầu, trong thanh âm không đè nén được sung sướng: Cô......Ở chỗ này? Chuyện này nhất định là bà cố an bài.

Vân Khai phô trương, mỉm cười trả lời, Đúng vậy, ta cùng chồng của ta sống ở nơi này mà, chồng ta lúc này chắc đang ở bên ngoài thang máy chờ ta, hắn rất lợi hại, vừa cao lại soái, toàn thân đều là cơ bắp, một mình có thể đánh nhau với mười người.

Kỷ Hoài Dư: .........

Hoắc đình châu: .........

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Gả Vào Hào Môn 77 Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook