Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!

Ngôn Tình

Nguồn: Anhkempy's Facebook profile

99,850

Đang cập nhật

02:13:06 28/12/2018

Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!

Đánh giá: 7.3/10 từ 18 lượt
Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!! - Đang tiến hành - Đông Phương Lạc Diệp

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bạn thử tưởng tượng xem, sẽ như thế nào nếu một nữ hacker cùng một ông trùm giới hắc đạo yêu nhau? Đó là tình yêu giữa một ông trùm mạnh mẽ, bá đạo cùng với thiên tài hacker chưa cho bất cứ ai biết con người thật của mình.


Trong thế giới ngầm, không ai là không biết đến cô gái được mệnh danh là “nữ hoàng hacker JJ”. Cô có thể dễ dàng xâm nhập mọi loại thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, khóa bảo mật.. dù có được bảo vệ một cách tối tân đến mấy. Thân phận thật sự của cô cho đến tận bây giờ vẫn là một ẩn số.

Thiên hạ đồn đại rằng cô là một con người vô cùng thần bí với thân hình mảnh mai, kĩ năng siêu việt, không gì là không biết. Vậy hẳn bọn họ sẽ không thể ngờ rằng thật ra cô lười biếng vô cùng...

Còn hắn là đại boss đứng đầu giới hắc đạo, nắm trong tay đến hơn 70% những tổ chức mafia nằm rải rác khắp thế giới. Trong chốn hắc đạo này, mọi quy định là do hắn, hay có thể nói, luật lệ chính là hắn, kẻ nào dám đối đầu với nam nhân này đương nhiên sẽ không có kết cục tốt đẹp. Châm ngôn sống mà hắn đặt ra cho những kẻ bề dưới đó chính là: thuận ta thì sống, đối ta thì chết!

Trích đoạn: “Mặc Tử Thần tôi không giống những kẻ tầm thường khác! Tôi chỉ nói thích em chứ không tỏ tình. Khi nào tôi tỏ tình, tôi sẽ khiến tất cả những kẻ trong giới mafia đều phải quỳ gối cùng tôi, xem tôi cầu hôn em!”Nhận xét của độc giả về truyện Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook