Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: ngocquynh520; Edit: Ngọc Hân

1,707,116

Hoàn Thành

08:41:32 05/09/2021

ngôn tình h

Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà

Đánh giá: 6/10 từ 133 lượt
Gái ế - cô vợ nhà giàu thích ở nhà - đang tiến hành - Lưu Lam Nhược Tình

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Cô năm nay 29 tuổi. Rất thích ở nhà viết tiểu thuyết. Là một tác giả, cô ít khi bước chân ra ngoài đường. Cơ bản, là tác giả cần gì đi đâu chứ?

Anh, tuổi còn trẻ, lại vô cùng quyền quý, là một kẻ mang đẳng cấp kim cương. Phong nhã hào hoa đủ đầy, sang trọng từ trong xương cốt tới ngoài da thịt. Anh là tổng giám đốc tập đoàn quốc tế XX, có thể gọi gió bảo mưa, tung hô hoán vũ.

Cô những tưởng sẽ được đời đời bình an vui vẻ, chỉ cần nhìn thế sự nổi trôi. Không chen lấn xô đẩy, cũng không cần phải quan tâm lo nghĩ điều gì.

Anh chưa từng nghĩ mình sẽ động lòng trước người con gái lạnh như băng giá này. Có lẽ, chính cái lạnh ấy đã thu hút anh, khiến anh không thể từ chối sức quyến rũ của cô. Anh tìm thấy được bảo vật của đời mình. Anh quyết đem cô về làm vợ.

Cô từng nghĩ, nếu không gặp người đàn ông này, cuộc đời cô nhất định sẽ không rẽ ngang. Từ một tiểu thuyết gia sống ở nhà, cô bỗng chốc thành phu nhân của Tổng Giám đốc tập đoàn XX, quyền cao chức trọng, người người ngưỡng mộ.

Từ một cô gái gần 30 chưa chồng, hay gái ế, bỗng chốc vọt thành phu nhân cao cao tại thượng, cũng quá là đả kích đi.

Phu quân của cô, quả là đội cô lên đầu nha. Muốn gì, được nấy. Không chỉ cưng chiều lo lắng hết mực, mà cũng ủng hộ cô bất chấp khó khăn nữa.

Câu chuyện tình yêu thú vị của anh và cô bắt đầu bằng một buổi xem mắt rất thú vị nha.

Nhận xét của độc giả về truyện Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook