Game Thủ Ẩn Danh

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

89,420

Đang cập nhật

19:30:25 18/01/2020

Game Thủ Ẩn Danh

Đánh giá: 8.1/10 từ 17 lượt
Game Thủ Ẩn Danh - Đang tiến hành - Takuda123000

Giới thiệu truyện khoa huyễn thú vị này:

Khi các nước phát triển đang từng bước một trở nên mạnh mẽ hơn thì song bên cạnh những nước kém phát triển cũng không hề thua kém, ví dụ như Châu Phi.

Một lãnh thổ tưởng rằng quanh năm chỉ có cảnh nghèo đói thì bấy giờ bỗng chốc trở nên giàu có, thậm chí hơn cả Mỹ, Hàn, Trung,... Trên đường lúc nào cũng có đầy nhà cao tầng cùng những chiếc xe hạng sang.

Lí do chính là vì đất nước họ đã đầu tư tổ chức vào một game mang tên Over power, điều đáng chú ý là chỉ cần người chơi có được độ level cao thì sẽ được nhà nước phát lương, tùy cấp độ game thủ đạt được.

Có lẽ nghe thì hơi phi lí nhưng chỉ sau vài tháng hoạt động thì lợi nhuận từ game lập tức đem về và tạo nên điều bất ngờ. Nhằm gia tăng số lượng người chơi, thậm chí nhà nước còn cung cấp máy game miễn phí ở tại nhà mỗi người để họ có thể thuận lợi tham gia.

Trong số những game thủ có người tên Gabuda, được xem là kẻ tài năng và giỏi nhất trong lúc đó. Nhưng nào ai biết được thân phận cao quý ở trong game thì ở ngoài đời thực chỉ là học sinh nhút nhát, luôn bị người khác ức hiếp.

Mọi chuyện cứ xen kẽ giữa ảo và thực, được ngưỡng mộ và bị xem thường cứ đảo lộn lẫn nhau trong cuộc sống của Long.

Cho đến một ngày thế giới trò chơi game bỗng chốc hòa nhập làm một với cuộc sống của cậu. Mọi thứ từ đây bị xáo trộn bất quy tắc. Liệu rằng đây chỉ là mở đầu cho một hành trình như thế nào đối với Long?

Danh sách chương truyện Game Thủ Ẩn Danh

Nhận xét của độc giả về truyện Game Thủ Ẩn Danh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook