Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

Võng Du

Nguồn: Web Novel

68,250

Đang cập nhật

11:22:42 29/05/2020

Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Những người chơi trong trò chơi kết hợp với nhau, tạo ra những băng nhóm, và chiến đấu với yêu tinh. Shylock là một người chơi trong đó! Và anh đã có một nhóm riêng của mình ở thế giới võng du. Từ đó, tác giả Lam Bạch Đích Thiên đã viết nên truyện Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất.

Trích đoạn truyện:

Hạ Lạc Khắc là một tên địa chủ ngục tối, vừa mới thu mua một trung tâm thành phố ngầm bị bỏ hoang. Hắn là một địa chủ ngục tối tuổi trẻ tài cao.

Hạ Lạc Khắc là một người có mục tiêu và cũng có dã tâm lớn. Thay vì cứ mãi phàn nàn, thì tốt nhất là nên dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về việc khởi động lại Lõi của ngục tối và bắt đầu dự án tuyệt vời của mình.

"Truyền ma lực vào, sau đó dùng con dấu chuyên dụng của riêng mỗi người…" Hạ Lạc Khắc đứng trước cái Lõi u ám tối tăm đã hoang phế từ lâu, trên tay cầm cuốn "Hướng dẫn vận hành ngục tối" mà vị mô giới tỷ tỷ kia đã cho hắn, bắt đầu từng bước từng bước khởi động lại Lõi của ngục tối.

Khi phần lớn ma lực được truyền vào, rất nhanh chúng liền được hấp thụ. Hạ Lạc Khắc lấy con dấu chuyên dụng của mình ra, dùng chính máu của mình để làm mực cho nó, sau đó đóng dấu lên Lõi của ngục tối.

Danh sách chương truyện Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

Nhận xét của độc giả về truyện Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook