Gamer Xưng Bá Dị Giới

Dị GiớiHuyền HuyễnDị Năng

Nguồn: truyencv

59,100

Đang cập nhật

14:18:06 16/07/2020

Gamer Xưng Bá Dị Giới

Đánh giá: 9.7/10 từ 5 lượt
Gamer Xưng Bá Dị Giới - Katsuragi Keima

Giới thiệu truyện dị giới lôi cuốn này:

Phạm Thiên Minh, 25 tuổi, vốn là 1 kỹ sư điện tử làm việc tại 1 công ty lớn. Vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, bà nội cũng mất khi Thiên Minh đang học đại học, Thiên Minh phải vừa làm vừa học nuôi sống bản thân.

Sau vài năm ra đời làm việc thì Thiên Minh đã cảm nhận được áp lực tại nơi làm việc không chỉ nằm ở vấn đề kỹ thuật chuyên môn mà còn cần học cách làm vừa lòng cấp trên và tự trau dồi kiến thức cho bản thân. Trong cuộc sống xô bồ Thiên Minh chỉ có thể giải tỏa căng thẳng nhờ vào việc chơi game.

Hôm nay sau 1 đêm thức trắng để sửa chữa dàn máy tổng cho công ty thì Thiên Minh chào tạm biệt mấy người anh em đồng nghiệp và mò về nhà. Căn nhà này là của bà nội để lại cho hắn, nó chỉ là 1 căn nhà nhỏ 2 tầng. Tầng dưới được hắn sử dụng để mở 1 cửa hàng sửa chữa điện tử tại gia để kiếm thêm chút tiền còn tầng 2 thì để ở.

Thiên Minh về đến nhà thì không mở cửa hàng mà treo biển báo tạm nghỉ rồi trèo lên tầng 2. Thiên Minh tiến vào 1 căn phòng nhỏ chỉ có khoảng 20 mét vuông bày đủ thứ từ chiếc giường gỗ đơn, một chiếc tủ gỗ nhỏ với chiếc TV hộp cũ kỹ của bà nội Thiên Minh mà hắn đã lâu rồi không xài tới.

Bên đó là 1 dàn máy tính khá đắt tiền, Thiên Minh đã bỏ tới hàng chục triệu để độ được dàn máy này nên có thể nói nó là thứ đắt đỏ nhất trong căn nhà này rồi.

Bên phải thì là 1 căn bếp nhỏ được ngăn bởi 1 vách tường cao 1 mét và 1 chiếc bàn ăn. Thiên Minh đi ngang qua nhà bếp và tiến tới gần cái nhà vệ sinh kiêm nhà tắm nhỏ xíu ở trong góc và bắt đầu cởi bỏ bộ đồng phục làm việc rồi chui vào phòng tắm.

Nhận xét của độc giả về truyện Gamer Xưng Bá Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook