Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

38,320

Đang cập nhật

23:37:18 16/10/2017

Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn

Đánh giá: 8.5/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc truyện teen hay của tác giả Vân Veo có tựa đề Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn. Cô tên là Hoài Đan, một nữ sinh 17 tuổi đơn thuần, trong sáng, sống một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên một người bố là kĩ sư nổi tiếng và một người mẹ nội trợ thân yêu tuyệt vời. Cuộc sống thanh bình kéo dài cho đến một ngày, gia đình cô gặp phải một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chiếc xe của gia đình cô lao vào một chiếc xe được lái bởi một cô gái cùng tuổi với Hoài Đan.

Khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra bản thân không còn là bản thân nữa, mọi người xung quanh đều gọi cô là Đan Vi. Từ đây, rất nhiều truyện hot rắc rối lộn xộn xảy ra trong cuộc sống của cô. Từ một cô gái bình thường trở thành một đại tiểu thư tương lai thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ và đột nhiên, cô lại phải đối mặt với vị hôn phu của mình, người luôn nhìn cô bằng ánh mắt căm hận, xem cô như một tội nhân giết người.

Còn cô gái kia, từ một đại tiểu thư quyền thế trên vạn người, nay lại trở thành một nữ sinh đơn thuần, cuộc sống bỗng chốc thay đổi đến chóng mặt, từ một người ghét phiền phức lại phải đối mặt với một tên phiền phức, từ một nữ hoàng đanh đá hay bắt nạt bạn bè nay vì thân phận thay đổi mà phải kiềm chế trở thành một người tốt.

Hai cô gái, sống trong hai thế giới khác nhau, bỗng dưng bước vào cuộc đời nhau, sống cuộc sống của nhau, cùng trải nghiệm sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình...

Nhận xét của độc giả về truyện Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook