Gia Hữu Ác Khuyển

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: Tạp Oa Y; Edit + Beta: Tiểu Gia

200

Hoàn Thành

19:50:22 25/10/2020

Gia Hữu Ác Khuyển

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện đam mỹ kì lạ giữa một manh khuyển biến suất khí công x ngơ ngốc khả ái thụ được Hạ Lâu Thê miêu tả rất dễ thương. Gia Hữu Ác Khuyển kể về em thụ đường tình gian truân, 26 năm chưa từng vác được bạn gái về, lần duy nhất cũng chỉ là 1 con chó, đặt tên là Nhị Bảo. Đến năm thứ 27, em rốt cục dụ được 1 cô, ai dè Nhị Bảo thường ngày vốn thân thiện ngoan ngoãn, hôm nay vừa nhìn thấy khách đã tỏ thái độ. Kể từ đó em luôn mơ giấc mơ kỳ lạ, bên trong xuất hiện 1 nam nhân đẹp zai thường xuyên đến tìm em quấy rối, còn hoang đường tự nhận mình là Nhị Bảo, con cún cưng mà ẻm đang nuôi…

Giới thiệu nội dung:

Uông Phong Lân – tổng giám đốc cao cao tại thượng của công ty Uông Thị, bất luận thế nào cũng không nghĩ tới mình chỉ làm sai có một chuyện, mà lại bị trừng phạt làm cẩu cẩu tới hai tháng. Tuy rằng bản thân bị biến thành một đại cẩu lông vàng tuấn tú, và có một vị chủ nhân siêu cấp xinh đẹp. Nhưng mà vấn đề ở đây chính là, hắn đường đường là Uông tổng giám đốc mà, sao có thể làm cẩu cẩu được! Mà chủ nhân của mình lại là một nam nhân nữa chứ!

Ai, phải làm thế nào để vừa làm người vừa làm cẩu, vừa phải yêu thương ‘chủ nhân’ của mình mà đồng thời cũng phải giải quyết những mối nguy hiểm xung quanh đây? Uông đại tổng giám đốc cẩu cẩu của chúng ta rất khó xử nga!

Nhận xét của độc giả về truyện Gia Hữu Ác Khuyển

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook