Giả Làm Vợ Chồng Ở Hào Môn

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Bắc Nguyệt Tề Nhất

50

Đang cập nhật

07:19:49 25/09/2022

Giả Làm Vợ Chồng Ở Hào Môn

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Giả Làm Vợ Chồng Ở Hào Môn của tác giả Khương Bắc Chi. Khương Niệm vẫn luôn nghĩ mình may mắn biết bao khi có được điều kiện tốt như thế này, một cuộc sống êm ả, thuận lợi mà bao người mơ ước.

Nhưng tới khi cô phải vì lợi ích gia tộc mà liên hôn với thiếu gia nhà họ Cố, cô mới biết, "muỗng vàng" mình ngậm khi sinh ra, giỏi lắm chính là mạ vàng mà thôi!

Ngày cả hai kết hôn, cũng là ngày đầu tiên gặp mặt chồng mình, cả hai người quan hệ vợ chồng này thỏa thuận cùng nhau, ăn ý không đề cập đến tình cảm, mà chỉ nói về ích lợi.

Mặt ngoài dĩ nhiên là làm đúng chức trách của nhau, nhưng thực tế thì lại là quan hệ cùng phòng. Từ đây, Khương Niệm sắm vai diễn khó nhất trong cuộc đời của mình - vợ Cố tiên sinh.

Có phóng viên hỏi: "Không biết ngày Lễ Tình Nhân Cố tiên sinh có tặng quà không?"

Khương Niệm nâng khóe môi cười, minh diễm động lòng người: "Ông xã tôi là người không hiểu phong tình, đưa quà đều chỉ xem giá cả, không có một chút tâm ý nào."

Lễ Tình Nhân hôm đó, nhân viên công tác của đoàn phim đăng một dòng tin kèm theo ảnh chụp: "Quà của Cố tiên sinh: Bìa cứng《 Cách thức tu dưỡng của diễn viên 》."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Không Thể Quên Em hoặc Cưỡng Bức Vợ Yêu

Nhận xét của độc giả về truyện Giả Làm Vợ Chồng Ở Hào Môn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook