Giá Như Mình Chưa Từng Yêu Nhau

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

4,300

Đang cập nhật

13:31:41 21/08/2019

Giá Như Mình Chưa Từng Yêu Nhau

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình kịch tính Giá Như Mình Chưa Từng Yêu Nhau của Quách Tịnh Lâm:

Đúng bảy giờ ba mươi sáng như thường lệ Lã Hiểu Nhi đã có mặt tại văn phòng làm việc của tòa soạn báo Lã Phong, dưới ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa sổ chiếu qua làn da mịn màng không trang điểm của cô, đã làm cho gương mặt cô lộ rõ nét thanh tú dịu dàng mà hiếm khi có người bắt gặp được, đôi mắt cô chăm chú nhìn màng hình máy vi tính, tay trái duy chuyển con trỏ, tay phải nhẹ nhàng duy chuyển trên bàn phím. Ting! ting! tiếng chuông tin nhắn của cô vang lên, cô dừng lại một chút, lấy điện thoại từ túi áo ra đọc tin nhắn.

Bà xã chuyến bay của anh sẽ đáp xuống vào lúc bảy giời tối nay, mình gặp nhau nhé, bà xã anh nhớ em.

Tuy nội dung của tin nhắn tuy không rõ ràng nhưng đã làm cho trái tim của cô ấm lên một nhịp cô mỉm cười, để điện thoại lên bàn làm việc tiếp tục làm việc.

Cánh cửa phòng làm việc của cô bị đẩy vào cô trợ lý của cô Hạ Đồng Đồng đem vào hai ly cà phê, Đồng Đồng đặt ly cà phê xuống bàn của cô Hiểu Nhi tỷ cà phê của tỷ đây

Cô không nói gì tiếp tục làm việc, Đồng Đồng trầm tư uống ly cà phê nhìn cô thở dài nhìn cô, Hiểu Nhi tỷ, tỷ và Giang tổng thế nào rồi cô trầm mặt không nói gì vẫn cứ làm việc cho mình, Đồng Đồng đặt ly cà phê xuống không kìm chế được nói tất cả cho cô nghe, Hiểu Nhi tỷ lúc này em ra ngoài mua cà phê em nghe bọn họ nói rằng, tỷ là người phụ nữ thứ ba của Giang tổng còn có người nói Giang tổng chỉ xem tỷ là người thứ ba là do tỷ tự xem mình là nhất tự cho mình là hay Nói đến đây nước mắt của Đồng Đồng tuôn ra, cô nhìn Đồng Đồng rồi thở dài Em có tin lời bọn họ nói không?

Nhận xét của độc giả về truyện Giá Như Mình Chưa Từng Yêu Nhau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook