Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com; Edit & beta: Yong & 009

0

Đang cập nhật

19:32:01 08/02/2022

Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi của tác giả Tiểu Tịnh. Từ khi sinh ra đến giờ, Lục Thần Tinh đều đứng thứ nhất ở mọi phương diện, thế nhưng từ khi lên cao trung, tên tân giáo thảo Thời Hành kia lại áp đảo khắp nơi khiến cậu cực kỳ bực tức, tuyến bố phải cho hắn hít khói, quỳ xuống xin tha mới thôi. Cho đến một ngày nọ, Lục Thần Tinh bỗng nhận ra mình có thể thấy được trị số hảo cảm của Thời Hành, nó rất cao, cùng với đó là giá trị ghen tuông đang tăng dần một cách khó hiểu.

"......?"

Ngày kỷ niệm trường, tiệc được tổ chức một cách xa xỉ, Lục Thần Tinh bị bắt mặc váy ngắn khiêu vũ với nam sinh cùng lớp, dưới đài giá trị hảo cảm của Thời Hành liền trở thành bão táp, giá trị ghen tuông lại đạt tới hạn mức cao nhất sau đó trực tiếp bạo, lên tới đỉnh đầu liền nổ thành pháo hoa. Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Thời Hành đè cậu ở góc tường, ánh mắt âm trầm:

"Không được mặc cho người khác xem lần nữa."

Sau đó, Lục Thần Tinh trải qua thực tiễn suy ra kết luận: Giá trị hảo cảm của đối phương không có hạn mức cao nhất, nhưng giá trị ghen tuông một khi bạo......chính mình liền sẽ khóc lóc xin tha.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Ta Sinh Con Cho Tổng Tài hoặc Mỗi Ngày Đều Dỗ Dành Bạn Trai

Nhận xét của độc giả về truyện Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook