Giấc Mơ Dài

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Truyện CV

5,550

Đang cập nhật

00:14:47 17/05/2019

Giấc Mơ Dài

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Giấc Mơ Dài - Đang tiến hành - komang08hp

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nam, hàng xóm và cũng đồng thời là bạn nối khố của hắn, đồng thời cũng là người tình trong mộng của nhỏ lớp trưởng. Nếu phải nhận xét về thằng này thì chỉ có một cụm từ duy nhất “Hoàn hảo tuyệt cmn đối”.

Đẹp trai, thể thao giỏi, con nhà giàu, sành sỏi từ cách ăn mặc đến thú chơi bời nhưng học hành vẫn đứng nhất trường đều đều, nói chung nhìn xa thì nó là thể loại sinh vật “con nhà người ta” hoàn mĩ trong truyền thuyết. Duy chỉ có hắn là người quen lâu năm mới biết được con lợn này nó hãm và máu chó thế nào, bất quá nếu không ai hỏi thì hắn cũng sẽ không tự nhiên mà nói ra.

Hắn ậm ừ đáp lại ánh mắt lấp lánh của nhỏ lớp trưởng:

- Khỏe lắm, ngày nào cũng hát hò ầm ĩ làm cả xóm éo ai ngủ được.

- Ôi người đâu đã đẹp trai lại còn hát hay…

- Dạo gần đây anh ấy thích ăn gì?

- Anh ấy có đi chơi với đứa con gái nào không?

- Ở nhà anh ấy thích làm gì?

- …

…………………..

Tan học, các nam thanh nữ tú phấn khởi ùa ra khỏi trường như bầy ong trắng vỡ tổ.Tiếng còi xe điện, tiếng gọi nhau í ới, những tiếng chửi cha mắng mẹ khi mà bài kiểm tra không được như ý muốn, tất cả tạo nên một sự sôi động rất riêng chỉ có ở cổng của các trường trung học.

Bỗng nhiên trong cái môi trường trong sáng ấy vang lên một tiếng động cơ rít gào, ngay sau đó là thanh âm bánh xe ma sát với mặt đường nhựa mà chỉ nghe thôi cũng đã mơ hồ ngửi thấy mùi khét.

- Em đợi lâu chưa?

Nhận xét của độc giả về truyện Giấc Mơ Dài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook