Giang Nam Lão

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com/user/newwloser88, cp88blog.wordpress.com; Dịch: CP88

30,500

Hoàn Thành

12:31:12 06/01/2022

Giang Nam Lão

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Giang Nam Lão - Đang tiến hành - Mặc Bảo Phi Bảo

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Ca ca đã đi qua núi Lạc Già chưa?"

Người kia treo đèn lên vách tường, không đáp lại.

Đúng rồi, sao có thể nhanh như vậy được chứ? Xem ra nàng không chờ được hắn rồi.

"Thổi tắt đèn đi." Nàng đành nói.

Căn phòng nhanh chóng tối thui, bóng tối như sóng triều dâng cao nhấn chìm nàng trong đó. Bàn tay nàng lần mò trên mép chăn gấm, sau đó trượt xuống một chút nữa...... Xuống đến mặt đất, lòng bàn tay chầm chậm dọc theo nền đất tìm kiếm vết nứt. Trong vết nứt này sẽ có tàn hương trước đó nàng đã sai người nhét vào, là mùi hương nàng yêu thích, giống hệt với mùi hương trên người ca ca.

Hết thảy tựa giấc mộng đã qua.

Từ nhỏ nàng đã mắc bệnh quáng gà, sau khi mặt trời lặn, dù cả căn phòng đều sáng đèn thì cũng chỉ có thể thấy được bóng đen mơ hồ, đèn nếu như thổi tắt đi vài cái, thì đến cả cái bóng cũng không nhìn thấy. Khi ấy nàng và ca ca được gửi sống nhờ nhà người ta, sinh hoạt túng bần, đừng nói là cả phòng đều được thắp đèn, một chiếc thôi cũng là xa xỉ. Bởi vậy buổi tối đối với nàng không khác gì cơn ác mộng, mỗi khi muốn mà không lần được tay của ca ca trong lòng sẽ sợ hãi, hoảng lên sẽ bật khóc nức nở, khóc nhiều lại liên lụy ca ca bị người ta lườm nguýt.

Sau đó ca ca nghĩ ra cách khiến người mình mang theo mùi hương, để nàng lúc nào cũng có thể cảm nhận được sự tồn tại của hắn, hơn nữa mỗi lần đọc sách hay luyện kiếm đều sẽ chỉ quanh quẩn trong sân.

Sau đó nàng dù là ngủ hay chơi đùa bên cửa cũng sẽ không còn khóc nữa.

Danh sách chương truyện Giang Nam Lão

Nhận xét của độc giả về truyện Giang Nam Lão

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook