Giang Sơn Hữu Hỉ

Lịch sửNgôn TìnhCung ĐấuCổ Đại

Nguồn: sưu tầm

550

Đang cập nhật

08:11:25 07/03/2022

Giang Sơn Hữu Hỉ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Giang Sơn Hữu Hỉ của tác giả Lushen. "Nếu hiện tại cho ngươi một lựa chọn, không thể tham lam, chỉ có thể lựa chọn một cái. Ngươi, lựa chọn vạn dặm sơn hà cẩm tú, hay vẫn là tuyệt thế giai nhân, mỹ nữ khuynh thành?"

"Ta có thể vì đoạt giang sơn, chiếm thiên hạ mà không từ thủ đoạn, kể cả lợi dụng nữ nhân. Nhưng, ta cũng có thể vì mỹ nhân mà hủy hoại giang sơn, để cho vó ngựa tàn phá thiên hạ này, chỉ cần mỹ nhân ấy đủ xứng đáng."

Một phế hoàng tử lớn lên trong lãnh cung, một đứa con bị cha mình ghẻ lạnh, một kẻ phải cúi đầu nhẫn nhục... Mười sáu năm... Rốt cuộc hắn cũng có thể thoát khỏi lồng giam cung cấm.

Nơi đất khách, vị hoàng tử từng bị bao người khinh rẻ ấy đã dựa vào tài trí của mình, lợi dụng tình hình tranh đấu rối ren giữa các thế lực ở địch quốc mà tranh thủ chiếm đoạt lợi ích, từng bước đi lên, âm thầm củng cố địa vị.

Trong quá trình tranh đấu sinh tồn, xây dựng thế lực, Trần Tĩnh Kỳ hắn cũng kết giao, thu phục, nuôi dưỡng và lợi dụng qua không ít nữ nhân, hầu hết đều là mỹ nữ thiên hương quốc sắc, khuynh quốc khuynh thành.

Giang sơn của hắn được xây lên đâu chỉ có máu của binh sĩ, công của võ tướng mưu thần. Giang sơn này, những phi tử của hắn cũng đã tự tay tô điểm rất nhiều.

Sơn hà cẩm tú, mỹ nữ khuynh thành, hắn cần phải chọn?​

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mỹ Nhân Yêu Kiều Năm 70 hoặc Chú À! Em Yêu Anh!

Danh sách chương truyện Giang Sơn Hữu Hỉ

Nhận xét của độc giả về truyện Giang Sơn Hữu Hỉ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook