Giang Thiên Hoa Lạc (Sơ Bộ)

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

34,374

Đang cập nhật

19:01:04 07/11/2018

Giang Thiên Hoa Lạc (Sơ Bộ)

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Giang thiên hoa lạc (Sơ bộ) - đang tiến hành - Giả Phi Nha

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Theo mọi người thì loạn luân là cái gì? Còn đại nghịch bất đạo là gì? Có lẽ, nhưng quy chuẩn đó, người thường không thể xét đoán, mà chỉ có thể ước định dựa vào lòng trời.

Tại sao ông trời lại đối xử bất công với cô như vậy? Tại sao lại cướp đi mạng sống của người mà cô yêu thương nhất, để lại cô sống mà như chết. Vật vờ như một cái bóng nhưng thân xác vẫn tồn tại. Sống mà không cảm thấy niềm vui, dù có chết cũng không thấy buồn, ấy mới là tột cùng đau đớn.

Từng giây từng phút trôi qua là những nỗi đau dằn vặt thấu tận tâm can. Mỗi đồ vật lại như chứa một kỉ niệm không thể nào quên được. Nhắm mắt lại cũng có thể thấy người xưa cũ hiện lên. Trong giấc mơ, cô cũng thấy người ấy gọi tên mình.

Hận, mình không thể tới với họ.

Tình yêu lại có những rào cản như thế nào? Đã đi đến bước đường ngày hôm nay thì không thể quay đầu lại nữa. Đâm lao thì phải theo lao. Dù phía trước có là ngõ cụt, cô cũng không thể bước lùi dù chỉ một bước.

Dấn thân vào nơi này, nếu không tiến lên, sẽ bị giết chết, dù là đứng yên hay lùi lại cũng không được chấp nhận. Cô đã đi vào con đường ấy, và cô sẽ không bước lui.

Là ba thì sao? Hắn là người giết chết mẹ cô thì sao? Cô không muốn quan tâm nữa. Đó không phải những điều mà cô cần quan tâm trong giờ phút này.

"Chỉ cần bước một bước là đã không có đường lùi."

"Ba, thực ra Tư nhi..."

Nhận xét của độc giả về truyện Giang Thiên Hoa Lạc (Sơ Bộ)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook