Giáo Chủ Đại Nhân Giết Trăm Lần Không Chết

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Snow cầm thú HD

6,000

Đang cập nhật

06:23:19 16/12/2020

Giáo Chủ Đại Nhân Giết Trăm Lần Không Chết

Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
Giáo Chủ Đại Nhân Giết Trăm Lần Không Chết - Đang tiến hành - Si Nương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Phạm Đoàn Đoàn là phó phó phó phó phó chưởng môn nữ hiệp phái Nga Mi. Đợi đến khi sư phụ nàng đi Tay Thiên, đại sư huynh đi Tây Thiên, nhị sư huynh đi Tây Thiên, tam sư huynh đi Tây Thiên, tứ sư huynh đi Tây Thiên, ngũ sư huynh đi Tây Thiên, nàng có thể chính thức ngồi lên chức chưởng môn phái Nga Mi rồi.

Từ từ, ngươi muốn hỏi vì sao tất cả phái Nga Mi đều là sư huynh?

Trên thực tế trăm năm trước, phái Nga Mi và phái Hằng Sơn, cả hai phái này đều là nữ nhân. Nhưng do cơ duyên xảo hợp. Nam chưởng môn phái Hằng Sơn, cưới một nữ đệ tử phái Hằng Sơn; một vị nam tử khác phái Nga Mi, lại lấy nữ chưởng môn của phái Nga Mi, vì thế Hằng Sơn và Nga Mi nhất thời đông khách.

Càng ngày càng nhiều nam sĩ giang hồ lên hai sơn, lấy đủ loại lý do, sống chết muốn gia nhập hai phái này nguyên nhân vì muốn lấy nữ đệ tử trong phái. Trong đó bởi vì nữ đệ tử Hằng Sơn không có tóc, nữ đệ tử phái Nga Mi lại có tóc, cho nên Nga Mi còn nổi tiếng hơn nhiều so với Hằng Sơn.

Một trăm năm sau, dần dần dương thịnh âm suy, trở thành nam nhiều nữ ít. Phạm Đoàn Đoàn đến phái Nga Mi cùng với một số người, bảy người đệ tử mà chỉ có một mình nàng là nữ nhân.

Phạm Đoàn Đoàn, đường đường là phó phó phó phó phó Phó chưởng môn phái Nga Mi, chính nghĩa lẫm liệt, tà ác bất xâm! Ba trăm sáu mươi lăm ngày như một, chăm chỉ bôn ba trừ gian diệt ác nêu cao cái thiện, mở ra con đường quang minh!

Ngoại trừ việc tham tiền tài, còn lại tuyệt đối được cho năm sao khen ngợi!

5 chương mới nhất truyện Giáo Chủ Đại Nhân Giết Trăm Lần Không Chết

Nhận xét của độc giả về truyện Giáo Chủ Đại Nhân Giết Trăm Lần Không Chết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook