Giáo Chủ Và Kẻ Điên

Đam MỹTruyện Ngược

Nguồn: traxanhsuada.wordpress.com; Edit: Sói

450

Hoàn Thành

20:09:29 25/11/2020

Giáo Chủ Và Kẻ Điên

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Giáo Chủ Và Kẻ Điên của tác giả Biên Tưởng. Không thể ngờ rằng có một vị giáo chủ đại nhân lại mang trọng thương nặng mà rơi xuống vách núi nhưng được người cứu giúp mà người đó lại là một người điên.

Đặc biệt tên điên này lại có võ công cao cường, có thể do chuyên tậm luyện võ công quá xảy ra tẩu hỏa nhập ma. Hắn đối với y rất tốt, có lẽ là người duy nhất đối xử thật tâm với y, hắn lo lắng cho y từng miếng ăn giấc ngủ còn lo thương thế cho y, nhưng mà…. cái tên Niết Niết từ miệng hắn kia rốt cuộc là ai, hắn thế nhưng còn xem y là nữ nhân, đòi y sinh hài tử cho hắn, lại còn thế này thế nọ với y….

Y hận hắn, hận hắn làm nhục mình, mất đi tôn nghiêm của một nam nhân, chỉ cần qua sáu tháng y khôi phục lại công lực nhất định sẽ một chưởng giết chết hắn…

Giáo chủ đại nhân động tâm rồi, một hồi chia xa lại một hồi gặp gỡ, liệu hắn có chút tình cảm nào với y, liệu y có thể thay thế vị trí của người kia trong lòng hắn…

Trải qua bao hiểu lầm xa cách, rồi đoạn tình cảm này sẽ đi về đâu….

Nếu yêu thích thể loại truyện ngược, bạn có thể đến với Nhỏ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc, Hôm Nay Vai Phản Diện Rất Ngoan, Công Lược Không Luồn Cúi Nam Nhân.

Nhận xét của độc giả về truyện Giáo Chủ Và Kẻ Điên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook