Giáo Hoàng Phản Nghịch

Đánh giá: 6.8/10 từ 6 lượt
Sau một thời gian vắng bóng thì Vô Thố Thương Hoàng đã trở lại với một tác phẩm mới vô cùng đặc sắc mang tên Giáo Hoàng Phản Nghịch. Lần này tác giả đã chọn đề tài mạt thế, chuyện xưa đem các cường giả ở mạt thế đối kháng lẫn nhau, tranh đấu lẫn nhau khắc sâu ràng buộc diễn tả vô cùng nhuần nhuyễn. Trong cách hành văn lưu sướng của tác giả, bày ra một thế giới mỹ lệ khác hẳn với hiện thực, khắc hoạ rõ ràng tính cách đặc điểm của hai vai chính, theo đấu tranh cùng giằng co không ngừng kịch liệt, tuyến tình cảm ái mộ cùng dây dưa cũng càng thêm xúc động lòng người.

Nội dung truyện:

Nhân sinh bình phàm là điều mọi người cảm thấy đủ, nhưng nếu có được sức mạnh nghịch thiên, có sẵn quyền lực trong tay, ai lại chấp nhận bình thường cả đời? Y trải qua một lần dị thế, phàm nhân trong y đã không còn tồn tại. Y trở lại thế giới nguyên bản, nơi mạt thế sắp diễn ra. Nhưng y không sợ, y cũng sẽ không đi cứu vớt nhân loại. Y là giáo hoàng tôn thờ cường giả, dù là thần y cũng có thể phản kháng. Nhưng kẻ kia, kẻ có vận khí tốt kia, dù ngươi có là con cưng của thiên địa, ngươi có đủ khả năng để chiến một trận với ta không? Ta sẽ ngồi ổn tại đỉnh thế giới, nhìn ngươi trèo lên, chờ ngươi khiêu chiến.

Hắn là con cưng của trời, từ khi vừa được sinh ra, hắn đã được chú định có được tư bản khiến người đố kỵ, cho dù là mạt thế đến, hắn cũng đạt được lực lượng cường đại, ngạo thị thiên hạ. Chính là, tiểu nhân vật mà hắn vẫn luôn khinh thường kia, như thế nào lại đạp hắn xuống mặt đất, làm cho hắn không thể không ngẩng đầu, nhìn gương mặt người kia nhìn xuống khuôn mặt, nghe người nọ nói, “Ngươi có tư cách cùng ta tranh phong?” Không nhận thua, không cam lòng, sau đó bắt đầu truy đuổi, đem người nọ khắc cốt minh tâm.

Nhận xét của độc giả về truyện Giáo Hoàng Phản Nghịch

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook