Giáp Phương Lão Đại Ất Phương Lưu Manh

Tiểu thuyết

Nguồn: Edit: Lavender

9,164

Hoàn Thành

19:40:13 13/08/2017

Giáp Phương Lão Đại Ất Phương Lưu Manh

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đọc sẽ được bắt gặp một câu chuyện vô cùng thú vị khi thưởng thức truyện Giáp Phương Lão Đại Ất Phương Lưu Manh của tác giả Hưng Chi Sở Chí. Hòa Nam phải tự mình đem đến cửa cho Lương Sênh ăn cũng bởi vì nhà cậu mắc nợ mà không thể trả. Hòa Nam lại được Lương Sênh yêu quý nên tìm mọi cách giăng bẫy khiến Hoa Nam tự mình đi đến bên anh.

Từ đấy về sau, hai người kí kết hợp đồng ‘đánh pháo’ có kì hạn 5 năm. Thế nhưng, kế hoạch vĩnh viễn không đuổi kịp sự thay đổi ~Lương Sênh động tâm trước Hoa Nam, vào lúc chơi bời với đàn bà bị Hoa Nam thấy được. Hoa Nam không tức giận, chỉ cảm giác ngượng ngùng, truyện Lương Sênh đối với việc Hoa Nam không tức giận vô cùng khó chịu, đơn phương mở chiến tranh lạnh……

Cha của Lương Sênh đến, 16 người trong Thập Bát Đồng nhân vây đánh Hoa Nam, Hoa Nam bị thương, Lương Sênh cứu giá, đưa ra lời tỏ tình, Hoa Nam ngốc nghếch lúc này mới một lần nữa xem xét lại quan hệ của hai người, cuối cùng làm ra quyết định đối với Lương Sênh. Mời bạn cùng đón đọc tiểu thuyết full hấp dẫn này.

Nhận xét của độc giả về truyện Giáp Phương Lão Đại Ất Phương Lưu Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook