Gió Nổi Lên Khi Nhớ Anh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: fanbaoyuan

14,600

Đang cập nhật

21:13:24 31/12/2019

Gió Nổi Lên Khi Nhớ Anh

Đánh giá: 9.5/10 từ 3 lượt
Gió Nổi Lên Khi Nhớ Anh - Giang Tiểu Lục

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Giang Kiến Hoan dừng bước.

Con đường người đến người đi, hỗn hợp các loại âm thanh, ồn ào náo động.

Ngày hè trong gió cất giấu oi bức, lồng ngực phảng phất bị một cỗ lực lượng vô hình ép tới không thở nổi.

Đèn xanh đèn đỏ lấp lóe, dòng xe cộ chen chúc, đối diện đường cái tòa cao ốc rộng được màn hình LED bên trên đang phát hình một MV của người ca sĩ, sắc điệu đơn giản lãnh đạm, bên trong màn hình các loại phân cảnh không ngừng biến hóa, một bộ dáng thân ảnh thon dài ở giữa khung hình.

Anh hơi cúi đầu, đường cong bên mặt lãnh tuấn, đồng tử nghiêng đánh vào mặt đất cùng vách tường, bóng hình lôi ra kéo thật dài.

Quang cảnh chớp tắt bên trong, màn cửa phiêu động, bàn gỗ thô sắc bày biện một chậu cảnh xương rồng nho nhỏ.

Âm thanh người đàn ông thấu ra, trong sáng than nhẹ, giống như là sáng sớm tia nắng đầu tiên đâm rách sương mù, cho màng nhĩ hưởng thụ lớn nhất.

Dưới đường cái lại mấy người đi qua, đều ngửa đầu mắt không chớp nhìn xem, thậm chí còn có chút nhẹ giọng mà hợp xướng, chuyên tâm nhìn chăm chú lên thân ảnh kia trong mắt, phảng phất lại phát sáng.

Đó là Tô Mạt.

Được truyền thông gọi là kỳ tích trong giới ca sĩ.

Anh xưa nay không tham gia bất luận cái gì hoạt động thương nghiệp, từ khi tiến vào ánh mắt công chúng ba năm, chỉ mở qua lưu động buổi hòa nhạc một lần, nhưng mà album vừa ra bán tới nhất định bị cướp đến không còn, hóa đơn của ca khúc luôn chiếm cứ các trang web âm nhạc lớn, bảng xếp hạng doanh thu, đồng thời công bố lấy tác phẩm về sau, trong một năm càn quét ngang trong nước và ngoài nước các đại hội âm nhạc, giải thưởng nổi danh.

Bài hát kia có tên là 《Không vui vẻ》.

Nhận xét của độc giả về truyện Gió Nổi Lên Khi Nhớ Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook