Gọi Một Tiếng Chồng Thì Chết Sao?

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

18,887

Đang cập nhật

18:48:52 07/11/2018

Gọi Một Tiếng Chồng Thì Chết Sao?

Đánh giá: 6/10 từ 4 lượt
Gọi một tiếng chồng thì chết sao - Đang tiến hành - Trảm Lãng

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:Nam Vỹ Thần phải cải trang thành con trai vì gia đình mong muốn. Nó chưa bao giờ thực sự ý thức về giới tính của mình. Nó cũng chưa bao giờ nghĩ rằng nó cần ý thức về giới tính của mình.

Cho tới khi Nam Vỹ Thần đi học. Cuộc sống ở trường học có bạn bè, thầy cô, khác hẳn ở nhà. Nhưng nó cũng nhanh chóng vượt qua mọi chuyện, trừ một chuyện...

Nó thích Lam Vấn Độc.

Trong khoảnh khắc đầu tiên, nó nghĩ đó chỉ là cơn hâm mộ nhất thời với vẻ đẹp tiêu sái của Lam Vấn Độc . Nhưng rồi ngày qua ngày, nó thấy tình cảm ấy ngày một sâu đậm hơn.

Có lẽ nó đã yêu.

Lam Vấn Độc đã chú ý đến Nam Vỹ Thần từ rất lâu. Với anh, nó thật lạ lùng, dù anh chưa bao giờ lí giải được sự lạ lùng đó, mặc dù cảm giác đó luôn tồn tại mỗi khi anh nhìn nó, anh nói chuyện với nó hay anh chạm vào nó.

Lam Vấn Độc là giống đực duy nhất mà Nam Vỹ Thần hứng thú.

Những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Những hiểu lầm về giới tính rồi dần dần cũng được gỡ bỏ. Nhưng khoảnh khắc đẹp đẽ đầu tiên khi Nam Vỹ Thần trao cho Lam Vấn Độc một ánh mắt giữa hai người con trai, khoảnh khắc ấy cả hai sẽ chẳng thể nào quên. Họ sẽ giữ mãi mãi điều đó như một kỉ niệm đẹp.

Nhưng liệu cuộc tình của họ có suôn sẻ không? Hay mọi sự thành công đều giống như lúc bạn hái hoa hồng, dù thành quả rất đẹp nhưng tay sẽ bị chảy máu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Gọi Một Tiếng Chồng Thì Chết Sao?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook