Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

46,600

Đang cập nhật

06:23:30 27/07/2021

Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Đánh giá: 7.8/10 từ 7 lượt
Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter - Phong◥✯◤Vô◥✯◤Thường

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

CM - TQ, đây là một thành phố thủ phủ của Vân-N, một thành phố phát triển của TQ. Nơi đây có vô số đường bộ và đường sắt đi thông Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan và cả Việt Nam. Tuy nhiên ẩn sâu dưới vẻ phồn hoa đó lại cất chứa vô số hắc ám.

Hồng Trần Khách Điếm, nới đây là một kiến trúc khá đặc biệt của thành phố CM. Nó là khách sạn nhưng thực tế lại chỉ đón tiếp các khách hàng có máu mặt trong thế giới ngầm hoặc là có địa vị ảnh hưởng tới cả một diện tích hàng trăm ngàn kilômet vuông. Muốn đặt vé ở đây với một người thường, thậm chí là một trùm tỉnh lẻ cũng là không thể. Nơi đây luôn được canh giữ nghiêm ngặt bởi hàng trăm vệ sĩ được đào tạo bài bản, mỗi kẻ đều được đào tạo bài bản và trải qua vô số những trận thanh toán đẫm máu. Ông chủ của khách sạn này là Lý Thừa Càn, ông trùm của tập đoàn xã hội đen lớn thứ 2 của TQ - Thiên Địa Hội.

Hôm nay mùng 8 tháng 6 âm lịch, là ngày đầu tiên trong số 4 ngày đóng cửa tu bổ cơ sở vật chất. Thực tế, đây là quãng thời gian mà ông trùm và các thành viên cốt cán tụ hội để đánh giá tình hình năm cũ và đề ra kế hoạch cho quãng thời gian tiếp theo.

Bất ngờ đã xảy ra trong cuộc họp năm nay, chập choạng tối, tiếng súng vang lên. Một cuộc làm phản đã diễn ra ngay trong nội bộ của Thiên Địa Hội. Địa điểm là tổng bộ, nơi tưởng chừng như bất khả xâm phạm.

Nhận xét của độc giả về truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook