Hạ Cơ

Ngôn TìnhXuyên KhôngXuyên Nhanh

Nguồn: wattpad.com; Editor: Cà pháo

252,200

Đang cập nhật

02:56:06 25/07/2020

Hạ Cơ

Đánh giá: 6.9/10 từ 26 lượt
Nàng Hạ Cơ dưới ngòi bút của tác giả Tưởng Cật Đa Đa Nhục được miêu tả như là Họa quốc yêu cơ. Câu chuyện ngôn tình của nàng cũng cứ thế trải qua từ thế giới này đến thế giới khác.

Giới thiệu nội dung truyện:

Hạ Cơ quên mất đã phiêu đãng trong không gian được bao nhiêu năm. Nàng từ trong miệng của người khác nghe qua đủ loại chuyện xưa về chính mình, yêu dâm thành tánh, một vợ nhiều chồng.

Hạ Cơ đã quên mất chuyện tình yêu của nàng từ trong miệng mọi người có chân thật hay không? Chỉ là năm này sang năm nọ, ngày qua ngày nhìn người người đoàn tụ, người người biệt ly, hay đồng dạng những chuyện tình yêu lặp đi lặp lại làm cho nàng sinh ra điểm chán ghét. Cho dù chuyện diễn ra thế nào cũng khó mà gợi lên buồn vui của nàng.

Họa quốc yêu cơ chắc chắn phải mĩ mạo kinh người, và tất nhiên không thiếu việc làm hại trung lương, ương cập bá tánh. Hạ Cơ chính là một người như vậy. Nàng chính là một vết nhơ trong lịch sử, được ghi chép là một yêu nữ "đã giết ba đời chồng và con mình, hai vị quan viên, một vị vua và tàn hại cả một đất nước."

Linh hồn phiêu đãng khắp nhân gian, xuyên không qua gặp được hệ thống chuyên câu dẫn nam nhân, cùng nhau phối hợp nhịp nhàng, từ nay trên trời dưới đất, từ viễn cổ đến hiện đại, đều lưu lại chuyện tình hương diễm của nàng...

Nhận xét của độc giả về truyện Hạ Cơ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook