Hạ Tiểu Thư Thật Phong Lưu!

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

2,850

Đang cập nhật

17:07:01 24/09/2019

Hạ Tiểu Thư Thật Phong Lưu!

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Hạ Tiểu Thư Thật Phong Lưu! Liệu có nam nhân nào trị được cô ta?

Hạ Bạch Phong là đại tiểu thư Hạ gia, cũng là chủ nhân của studio Nghê Thường cực kỳ nổi tiếng.

Tên của cô là do bà nội đặt, vốn phải là Hạ Bạch Phong Vân. Thế nhưng làm giấy khai sinh sau, chẳng biết thế nào lại mất đi chữ "Vân". Ba cô nói nghe không tệ, mẹ cô bảo rất có cá tính, thế là để luôn như vậy.

Bà nội cô luôn miệng than vãn, rằng vì sao lại mất chữ "Vân" mà không phải chữ "Phong". Vốn bà đặt tên cô có chữ "Phong" là muốn cô tự do tự tại, không ngờ cô giờ lại là một đứa con gái nam không ra nam, nữ không ra nữ.

Em trai cô Hạ Bạch Vũ nói cái tên Hạ Bạch Phong là cái tên miêu tả con người cô rất tốt, chính là một tên nam nhân.

Bạch Phong tất nhiên chẳng quan tâm đến cái tên của mình. Bản thân cô là nam hay nữ cô cũng chẳng để ý nữa. Chung quy cái này cũng đều xuất phát từ bộ mặt và khả năng cải trang nghịch thiên của cô.

Bạch Phong từ nhỏ đã học thiết kế, lớn lên còn học làm stylist. Vì thế cô rất giỏi hóa trang. Từ thiếu nữ xinh đẹp tới lão bà già yếu, hay làm một người phụ nữ trưởng thành đến một cô bé tinh nghịch, thậm chí lạnh lùng, dịu dàng,.... muốn kiểu thế nào cô cũng đều có thể làm thành thế ấy. Nhưng dừng lại ở đó là tốt rồi, cô còn đem bản thân hóa thành một tên nam nhân.

Trời sinh còn cho cô một giọng nói bất phân nam nữ...

Không chỉ biến mình thành nam nhân, cô còn đi tán gái nữa. Nam nhân ôn nhu, nam nhân lạnh lùng, nam nhân cấm dục,... Thế nào cô cũng đều làm được. Bộ dáng của cô đốn ngã tim biết bao nhiêu cô gái, tại thành phố H cô nổi tiếng phong lưu.

Nhận xét của độc giả về truyện Hạ Tiểu Thư Thật Phong Lưu!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook