Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Bạch Ngọc Sách, Wattpad.com; Editor: - TG 1-2: Love Sweet Team (từ chương 1-16 do Bạch Ngọc Sách edit) - Còn lại: Mítt (Tiểu Bảo Bối)

448,550

Hoàn Thành

01:53:35 01/06/2021

Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Đánh giá: 8.5/10 từ 23 lượt
Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ - Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

"Tiểu Vãn, em đừng đi! Anh biết em vẫn còn yêu anh, em đừng đi! Em đừng đi mà!"

Phía sau truyền tới tiếng gào tê tâm liệt phế của một người đàn ông, khi cánh cửa sắt chậm rãi đóng lại, một người đàn ông mặc đồ tây rất ưu nhã mỉm cười nhìn cô gái bên cạnh mình, "Tô Vãn, em thật sự nhẫn tâm nhìn anh ta chết sao?"

"Chẳng lẽ anh không đành lòng? Đúng nha, anh là em trai của anh ta, nếu không anh chết cùng anh ta đi?"

Tô Vãn nhàm chán cào cào móng tay lạnh nhạt nhìn người đàn ông bên cạnh mình, trong đầu liên hệ với Tổng bộ "Người phá hỏng thế giới".

Số 003 hoàn thành nhiệm vụ, xin được trở về! Xin được trở về!

Tổng bộ đã nhận được! Đang truyền tải tin tức...

Người đàn ông bên cạnh không biết rõ thân phận

"Tiểu Vãn, được rồi, không nhắc tới anh ta nữa, chúng ta nói chuyện hôn lễ đi?"

Trước khi hãm hại anh trai, hai người bọn họ đã thống nhất là sau khi lấy được quyền kiểm soát nhà họ Lý thì sẽ công bố tin tức kết hôn với bên ngoài, anh ta vẫn luôn chờ mong giây phút này.

Hôn lễ ư?

Tô Vãn cười trào phúng, khẽ tránh khỏi bàn tay người đàn ông muốn đặt lên vai mình: "Hôm nay em hơi mệt, để mai nói đi."

Thấy cô vội vàng bỏ đi, đôi con mắt lạnh lùng của người đàn ông liền xuất hiện dục vọng dày đặc, tôi nhất định sẽ có được em, nhất định sẽ...

Lúc này nhị công tử nhà họ Lý cũng không biết, tin tức mà anh ta nhận được ngày mai sẽ là việc Tô Vãn mất tích. Sau khi hoàn thành niệm vụ, Tô Vãn liên hệ với tổng bộ rồi sẽ rời khỏi thế giới này...

Nhận xét của độc giả về truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook