Hắc Long

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

118,654

Đang cập nhật

15:09:34 12/09/2021

truyện kiếm hiệp hay

Hắc Long

Đánh giá: 5.9/10 từ 15 lượt
Hắc long – đang tiến hành – nhatha255

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Thiên là hậu duệ của dòng dõi Hắc Long. Cậu cùng mẹ bị một đám sát thủ vô cớ muốn giết chết, vì bảo vệ mình nên mẹ cậu đã hi sinh.

Chứng kiến cảnh chúng giết chết mẹ, cậu tuyệt vọng và vô cùng muốn trả thù. Bấy giờ bỗng có một luồng ám khí tỏa ra xung quanh, khí tức rất mạnh mẽ và nguy hiểm.

Nó giúp Thiên giết từng tên sát thủ gục xuống đất. Sau đấy cậu ngất đi.

Khi tỉnh dậy, Thiên vô cùng mông lung không biết đi về đâu. Người thân cuối cùng đã chết, cậu cảm thấy rất rối bời.

Đang lang thang trên con phố thì cậu gặp được Thúy Ngọc. Cô là đội trưởng Biệt đội hoa hồng, nơi chứa những sát thủ, luôn làm nhiệm vụ đánh thuê, giết những kẻ mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài Thúy Ngọc, còn có 9 người khác, lần lượt: Thúy Hoa, Trang, Quỳnh, Diễm, Kiều, thảo, Thư, Chi và cuối cùng chính là Diễm My.

Nhắc tới biệt đội ấy, ai cũng e dè với kẻ dẫn đầu, người được mệnh danh là Sứ giả thần chết.

Trong một lần làm nhiệm vụ, Thiên bắt gặp có kẻ muốn bắn Thúy Ngọc nên nhanh tay cứu cô. Từ đó cả hai quen biết nhau, về sau Thiên còn làm việc cho Biệt đội hoa hồng. Phụ trách bên IT, vì cậu là thiên tài máy tính.

Trước ngực cậu có hình một con hắc long, vào một đêm hình thù đó bỗng phát sáng. Cậu ngất đi, trong giấc mơ, Thiên bắt gặp một ông già và ông ấy đã nói tất cả mọi thứ đang diễn ra cũng như lí do sao cậu có hình con hắc long.

Từ đây, câu chuyện của Thiên chỉ mới bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Hắc Long

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook