Hắc Phong Thần Đạo

Tiên hiệpKiếm hiệp

Nguồn: Truyện YY

38,500

Đang cập nhật

00:34:37 05/03/2020

Hắc Phong Thần Đạo

Đánh giá: 7.1/10 từ 8 lượt
Đừng bỏ qua truyện tiên hiệp lôi cuốn Hắc Phong Thần Đạo của tác giả Tam Tiếu:

Thiên địa từ thuở hồng hoang khai mở luôn vĩ đại đầy bí ẩn.

Qua đằng đẵng thời gian khó thể đong đếm, không gian mỗi lúc càng vô biên vô tận, hằng hà sa số các vì tinh tú được hình thành, thiên thiên vạn vạn những điều kì diệu được sinh ra, sự sống là một trong số đó.

Sinh linh vì tồn tại mà bắt đầu nhận thức thế giới, vì phát triển mà bắt đầu khám phá vũ trụ, vì nhu cầu ham muốn mà bắt đầu chinh phục tự nhiên. Không chỉ dựa vào tiến hóa, chúng sinh luôn muốn tự hoàn thiện mình, tu luyện giới cũng vì thế mà bắt đầu.

Trải qua quá trình lâu dài tích lũy và tiến bộ, cho đến hôm nay, tu luyện giới có thể nói ở trong thời kì hoàng kim thịnh thế. Song vạn vật vận hành trong vũ trụ vì tương sinh tương khắc nên thịnh suy xen kẽ, sau sự phát triển vượt bậc biết đâu đó lại ẩn chứa nguy cơ khôn lường.

Thực chất thời kì hưng thịnh chí cực của tu luyện giới phải kể đến hơn vạn năm trước, thời huy hoàng khi tài nguyên dồi dào sung túc nên tu luyện giả đâu đâu cũng có, so với bây giờ đâu chỉ là gấp bội. Khi đó, anh tài nổi lên khắp nơi, vũ trụ được tận tình khai phá, mọi ngóc ngách trong không gian đều có thể có dấu vết của tu luyện giả.

Nhưng thịnh cực tất suy, khả năng càng phát triển tham vọng càng nhiều và nhu cầu càng lớn, mâu thuẫn cũng vì thế nảy sinh rồi bùng nổ mà đỉnh điểm là đại chiến Chính – Tà xảy ra ở toàn giới tu luyện. Loạn lạc khắp nơi, chiến tranh tu sĩ liên miên vô kể.

Đúng như câu thời thế tạo anh hùng, thế lực Chính đạo nổi bật lên vị lãnh tụ Hàn Vô Tích với danh xưng Bạch Đế là người đỉnh thiên lập địa, vừa nhân nghĩa lại tài hoa hơn người, sở hữu đạo pháp tuyệt đỉnh vô song. Với sự lãnh đạo của Bạch Đế, nhân sĩ đại diện cho chính đạo thiên hạ liên tục dành được nhiều thắng lợi, có thể nói gần như quét ngang ma đạo nếu phe phái bên kia không có sự tồn tại của một kẻ được xưng là Huyết Ma Quân Xích Thiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Hắc Phong Thần Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook