Hắc Vũ Chi Lâm

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

197,524

Đang cập nhật

15:28:42 12/09/2021

truyện kiếm hiệp hay

Hắc Vũ Chi Lâm

Đánh giá: 5.9/10 từ 15 lượt
Hắc vũ chi lâm – đang tiến hành – Hắc Long

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hệ thống hấp dẫn này:

Hắc Vũ, cuộc đời của cậu cũng như cái tên của chính mình. Vừa sinh ra đã bị bỏ rơi tại Hắc vũ chi lâm, may mắn được người thợ săn đi qua vô tình thấy mà đem về nuôi dưỡng. Cái tên này cũng từ đó mà xuất hiện và theo cậu đến bây giờ.

Bản thân vừa lên 3, nơi đang sinh sống bị một đàn yêu thú đánh đến. Khiến cả ngôi làng chỉ còn mỗi mình cậu còn sống sót mà thôi.

Khi trợ binh đến thì họ thấy một đứa trẻ đang nằm yên tĩnh chứng kiến cảnh xác chết khắp nơi, đôi mắt ấy lại rất tĩnh lặng, làm họ nhớ mãi. Sau khi giải quyết chuyện trong làng, liền đem cậu về trại trẻ mồ côi ở Hắc Thành, sinh sống qua ngày.

Bị hành hạ, xa lánh, đánh đập, tra tấn, bắt lao động, cậu vẫn nhẫn nhịn chịu đựng, tất vì muốn có chốn dung thân mà thôi. Thế mà ông trời lại không muốn, trại trẻ bị một nhóm người lạ mặt tàn sát và phóng hoả. Một lần nữa, chỉ còn mỗi cậu sống sót.

Từ ấy, người ta đều coi Hắc Vũ như hiện thân của cái ác, ai cũng tránh xa.

Lang thang không biết đi về đâu suốt mấy năm trời, đến khi bị chính kẻ cầm đầu đám trẻ năm xưa chặn đường đánh thì có lẽ lúc này, cuộc đời của cậu đã đến hồi kết.

Ít được ăn no khiến cơ thể gầy yếu, hoàn toàn chống trả không được.

Trước khi nhắm mắt chấp nhận cái chết, bỗng phía trước xuất hiện một nữ tử với mái tóc màu đỏ rực, như sưởi ấm cơ thể lạnh lẽo này.

Liệu Hắc Vũ sắp đối mặt với gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Hắc Vũ Chi Lâm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook