Hai Thụ Gặp Nhau

Đam MỹTruyện SủngĐiền VănĐoản Văn

Nguồn: fairyblossom506.wordpress.com; Chuyển ngữ: mayfairy Beta: Chị gái A Shui

900

Hoàn Thành

15:57:08 20/07/2020

Hai Thụ Gặp Nhau

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Tác giả Bạch Lộ Vị Sương vừa cho ra mắt bộ truyện đam mỹ tiếp theo mang tựa đề Hai Thụ Gặp Nhau. Truyện kể về hai nhân vật chính, một người là Cao lãnh chi hoa 0.5 công Diệp Lãng và một người thân thể mềm mại tiểu nương pháo thụ Trang Tiểu Chi. Người ta nói âm dương hòa hợp, đố có sai. Hai người chung sống với nhau, có người mạnh mẽ thì phải có người yếu thế. Hai công gặp nhau ắt có một thụ. Hai thụ gặp nhau rưng rưng làm công. Công trong truyện này có thể sẽ không công như mong muốn của bạn, thận trọng khi nhảy hổ, trúng lôi kệ bạn.

Trích đoạn truyện:

Theo như sách nói gì kẻ của của kẻ thù là bạn, tiếc là từ đó về sau Trang Tiểu Chi và Diệp Lãng không những không thành bạn bè mà ngược lại còn ngứa mắt đối phương, càng ngày càng ghét nhau.

Hiện giờ cả hai đều đã đi làm được vài năm rồi, Diệp Lãng là người mẫu còn Trang Tiểu Chi thì làm một thợ trang điểm. Cả hai người làm việc chung trong một công ty, lại còn là bạn học cũ theo lý thuyết thì đáng ra cả hai người phải thân thiết hơn so với nhiều người mới phải.

Thế mà cả hai người mỗi lần gặp nhau là gà bay chó sủa không khác gì một đôi oan gia. Mỗi lần Trang Tiểu Chi gặp trúng Diệp Lãng là sẽ đi đường vòng, còn Diệp Lãng thì từ trước đến giờ cũng không bao giờ nhờ Trang Tiểu Chi trang điểm cho.

Quần chúng trong công ty đoán già đoán non rằng hai người này nhất định có một quãng thời gian yêu hận triền miên không dứt, vì yêu sinh thù hận, dao kiếm bay loảng xoảng.

Trang Tiểu Chi và Diệp Lãng nghe tới phiên bản này xong thì sợ ngây người, không ngừng giải thích với đồng nghiệp, nhưng mọi người đều chỉ tin vào trí tưởng tượng của bản thân nên mấy lời đính chính đó họ cũng chỉ bỏ ngoài tai thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Hai Thụ Gặp Nhau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook